hotline

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, được biết dịch vụ nha khoa giờ đây đã rất hiện đại nhưng em vẫn luôn bị ám ảnh với băn khoăn liệu nhổ răng hàm có nguy hiểm không và nếu phải nhổ thì có ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống sinh hoạt không. Em rất sợ phải nhổ răng nhưng mỗi lần bị chiếc răng hàm này hành hạ thì em rất khổ sở. Xin bác sỹ sớm giải đáp giúp em? ( Minh Hà – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hà!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Nhổ răng hàm an toàn tại nha khoa Paris

Đúng như bạn đã nói, dịch vụ nha khoa đến nay đã vô cùng phát triển và hiện đại. Tại nha khoa Paris, chúng tôi sử dụng các thiết bị ghế máy, bộ dụng cụ nha khoa tân tiến nhất, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn do Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) đặt ra. Với sự hỗ trợ của công nghệ khử khuẩn Extra AS và hệ thống chiếu sáng Laser Cool Light giảm đau triệt để độc quyền tại nha khoa Paris, việc xảy ra các sự cố nguy hiểm hay biến chứng là hoàn toàn không có.

Xác suất dẫn đến những rủi ro trong khi tiến hành nhổ răng còn giảm thiểu đến mức tối đa vì chúng tôi có đội ngũ bác sỹ nha khoa tay nghề chuyên môn cao. Kinh nghiệm dày dạn trong việc xử lý tình huống và hàng ngàn ca nhổ răng bệnh lý sẽ là nền tảng cho việc bạn luôn được đảm bảo an toàn. Những sai lầm như nhổ sót chân răng, gây tê bị dị ứng thuốc là không bao xảy ra

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về việc liệu nhổ răng hàm có nguy hiểm không. Vì khác với nhổ răng khôn, khi nhổ răng hàm không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh cơ mặt và mắt cũng như dây thần kinh trong xương hàm. Các ống dẫn dây thần kinh không chứa bất cứ mạch máu nào và ngăn cách giữa răng bằng một khoảng xương hàm. Việc tổn thương là rất khó xảy ra.

ly-ban-nen-nho-rang-ham-bi-sau-nang-ngay-lap-tuc (1)Nhổ răng hàm an toàn với công nghệ Laser Cool Light và Extra AS

Giải pháp thay thế răng hàm bị nhổ bỏ

Riêng việc ăn nhai về sau này, bên khoảng hàm nhổ răng, lực nhai sẽ không đầy đủ, việc nhai phải phụ thuộc nhiều vào phía hàm còn lại. Khi đó, nếu muốn khắc phục bạn có thể trồng răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp ghép răng Implant. Theo bác sỹ chuyên khoa Implant tại Nha khoa Paris, thì đây là giải pháp thay thế răng mất hoàn hảo, giống như răng thật, thậm chí tồn tại vững chắc và lâu bền hơn răng thật.

Hy vọng rằng câu hỏi nhổ răng hàm có nguy hiểm không sẽ không còn khiến bạn ám ảnh và nhức đầu nữa. Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ bệnh răng miệng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x