hotline

Hàm tháo lắp – khôi phục răng mất An toàn – Hiệu quả 99,9%

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi năm nay hơn 50 tuổi sức khỏe rất tốt nhưng lại có khá nhiều răng bị gãy. Tôi muốn làm chỉnh răng bằng hàm tháo lắp để răng thật bền chắc nên dự định sẽ làm răng bằng sứ. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi về loại hàm tháo lắp bằng sứ có tốt không, với tuổi của tôi có thích hợp để sử dụng không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Huy Thạc – Hà Nội)

Xem thêm: làm răng implant giá bao nhiêu

Trả lời :

Chào bác Huy Thạc!

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”  chỉnh răng bằng hàm tháo lắp” của bác, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Hàm tháo lắp có đảm bảo an toàn không?

Hàm tháo lắp bằng sứ là loại hàm có độ bền chắc cao nhất trong số các loại hàm răng giả tháo lắp. Đặc điểm cơ bản của hàm sứ tháo lắp nằm ở chất liệu của răng. Nếu các loại hàm giả tháo lắp khác có răng bằng nhựa thì hàm sứ tháo lắp sử dụng các răng bằng sứ lắp trên nền hàm nhựa hoặc trên khung kim loại. Do đặc điểm này mà hàm giả sứ tháo lắp có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các loại hàm giả khác.

Hàm tháo lắp bằng sứ có độ thẩm mỹ cao nhất, trắng đẹp và tự nhiên giống như răng thật nhờ vẻ đẹp của những chiếc răng sứ. Hàm sứ tháo lắp có sự sắc nét hơn nhiều so với răng tháo lắp bằng nhựa.

Xem thêm: răng giả bao nhiêu tiền

Hàm tháo lắp – khôi phục răng mất An toàn – Hiệu quả 99,9%

Ngoài ra, hàm tháo giả lắp bằng sứ có độ bền rất cao do các răng sư được tạo hình từ khôi sứ nguyên nhân, được nung ở nhiệt độ 1600 độ C. Với độ cứng chắc này, hàm giả bằng sứ tháo lắp có mức chịu lực rất cao, cao hơn cả độ chịu lực của răng thật. Nhờ thế, hàm tháo lắp bằng sứ hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, hơn hẳn so với răng nhựa tháo lắp.

Răng sứ có đặc tính đồng nhất, chống mòn chống bám cao nên khó bị mòn khuyết và nong lệch dưới tác động của lực nhai và các tác động khác, do đó hàm tháo lắp bằng sứ có độ bền không và không kích ứng đến nướu nhiều như hàm tháo lắp bằng nhựa.

Như vậy, nếu bác sử dụng hàm tháo lắp bằng sứ thì sẽ duy trì được hiệu quả phục hình rất lâu dài. Chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt sau nhiều năm sử dụng.

Nếu sức khỏe của bác rất đảm bảo, không có bệnh lý nghiêm trọng nào khác mà muốn phục hình trồng răng giả lâu dài, có tuổi thọ cao thì chỉnh răng bằng hàm tháo là giải pháp rất tốt để áp dụng. Bác chỉ cần chú ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày thật tốt và bảo trì theo định kỳ thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Để chắc chắc và đảm bảo nhất, bác nên lựa chọn công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ do các bác sỹ hàng dầu của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công nên rất uy tín, có độ tin cậy cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà không có kỹ thuật trồng răng nào có thể sở hữu, cụ thể như sau:

– Ghúp phục hồi răng chuẩn xác với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Màu răng giả trắng đẹp và tự nhiên giống như răng thật, không bị đục, bị đen viền và hở lợi,

– Độ bền chắc của răng rất cao, hỗ trợ thực hiện chức năng ăn nhai giống như răng thật,

– Răng có tuổi thọ lâu dài, duy trì được hàng chục năm.

Răng sứ CT 5 chiều hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới. Thực tế ứng dụng công nghệ tại Paris đã cho thấy những giá trị phục hình vượt trội trên là xác thực. Các bác sỹ phục hình thẩm mỹ giỏi tại trung tâm đánh giá rất cao công nghệ này. Đặc biệt các khách hàng và bệnh nhân sau khi chỉnh răng bằng hàm tháo lắp cũng rất hài lòng với kết quả khôi phục răng thẩm mỹ bao gồm răng giả tháo lắp và răng cố định đảm bảo.

Bác có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn trồng răng chi tiết hơn về công nghệ này cũng như về loại hàm tháo lắp bằng sứ mà bác quan tâm! Cảm ơn bác đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa Paris!

Xem thêm: làm răng implant ở đâu tốt

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x