hotline

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Em bị mấy chiếc răng sâu hành hạ đã lâu. Một bên mặt của em bây giờ cũng hơi sưng và khi soi vào chỗ răng hàm bị sâu thì thấy nhiều lỗ đen xuất hiện, phần nướu thì bị sưng tấy lên. Em lo lắng quá, nếu cứ để thế này thì không những đau không chịu nổi mà em sợ ảnh hưởng đến nướu và những chiếc răng khác. Em muốn đi nhổ gấp, không biết nhổ răng sâu bao nhiêu tiền thưa bác sĩ. Bác sĩ giải đáp giúp em sớm ạ. (Minh Hùng – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thông thường, nếu răng chớm sâu thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp trám răng bằng chất liệu composite sau khi đã nạo sạch vết sâu. Tuy nhiên, theo như mô tả của bạn thì có thể răng bạn đã bị sâu ở mức độ nặng và cần phải nhổ răng nếu không muốn ảnh hưởng đến các răng khác.  Khi bạn tới phòng khám, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang để xác định tình trạng răng sâu. Để nhổ răng sâu an toàn và thành công, bác sỹ đôi khi phải xử lý thêm cả những tình huống khác như viêm nướu, viêm tủy. Khi đó chi phí nhổ răng sâu sẽ khác với mức thông thường. Đây cũng là lý do vì sao giá nhổ răng sâu ở các địa chỉ nha khoa có thể chênh lệch đôi chút.

Nha khoa Paris xin đưa ra một mức giá để bạn có thể tham khảo như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Chân răng 1 răng 300.000 – 500.000
Nhổ răng 8 (răng khôn) 800.000-1.200.000

Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về nhổ răng sâu bao nhiêu tiền. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể cho trường hợp nhổ răng sâu của bạn, luôn đảm bảo mức chi phí ưu đãi với chất lượng tốt nhất.

Với công nghệ nhổ răng theo quy trình chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth của Hoa Kỳ, Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ tin cậy về nhổ răng sâu an toàn. Công nghệ Laser Cool Light được Paris áp dụng vào việc giảm đau cho khách hàng, tạo cảm giác dịu mát cho mô răng trong quá trình điều trị. Ngoài ra, với công nghệ diệt khuẩn vượt trội Extra AS, kỹ thuật nhổ răng tại Paris luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không lo bị lây nhiễm.

Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến nhổ răng sâu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn 24/24h một cách kỹ lưỡng và chính xác nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x