hotline

Chia sẻ: Giá cạo vôi răng và đánh bóng là bao nhiêu?

Cạo vôi răng là một kỹ thuật khá phổ biến hiện nay, không chỉ giúp bề mặt răng sáng bóng hơn mà còn giúp loại bỏ các ổ vi khuẩn 1 cách hiệu quả. Tuy nhiên có nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về giá cạo vôi răng và đánh bóng là bao nhiêu để có sự chuẩn bị được tốt nhất. Vậy hãy cùng giải đáp băn khoăn này qua bài viết ngay sau đây nhé.

1. Cạo vôi răng và đánh bóng là gì?

Cạo vôi răng đánh bóng thực chất là 2 giai đoạn khác nhau gồm cạo vôi răng hay còn gọi là mảng bám trên răng và đánh bóng bề mặt răng giúp răng sáng bóng hơn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Chia sẻ: Giá cạo vôi răng và đánh bóng là bao nhiêu?

Giá cạo vôi răng và đánh bóng như thế nào?

Cao vôi răng đánh bóng ngoài công dụng giúp cho răng sáng bóng trở lên thẩm mỹ hơn còn giúp loại bỏ hiệu quả các ô vi khuẩn tồn tại trên bề mặt răng, từ đó xóa tan những nỗi lo về các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây ra như chảy máu chân răng, viêm nha chu,…

2. Bảng giá cạo vôi răng và đánh bóng như thế nào là chuẩn nhất?

Để giải đáp băn khoăn về câu hỏi giá cạo vôi răng và đánh bóng là bao nhiêu cũng như giúp bạn tham khảo 1 cách chi tiết nhất về vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra bảng giá đang được niêm yết tại nha khoa Paris để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ CẠO VÔI RĂNG (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

Với quá trình lấy cao răng và đánh bóng an toàn tại nha khoa Paris, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với việc loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn cứng đầu trên bề mặt răng. Tuy nhiên, với quá trình lấy cao răng thì bạn nên thực hiện định kỳ từ 4-6 tháng/lần để đảm bảo hiệu quả và sức khỏe cho hàm răng tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia về vấn đề giá cạo vôi răng và đánh bóng là bao nhiêu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về bất cứ vấn đề nào liên quan tới sức khỏe răng miệng, xin vui lòng để lại phần bình luận hoặc truy cập những bài viết của nha khoa Paris để có thể biết thêm những thông tin chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://laycaorang.vn/5-cau-hoi-thuong-gap-nhat-ve-dich-vu-cao-voi-rang-danh-bong.html

Xem thêm:

>>> Cạo vôi răng đánh bóng và những câu hỏi thường gặp

>>> Cạo vôi răng bao lâu 1 lần đảm bảo hiệu quả & chất lượng tốt nhất?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x