hotline

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền tại Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, gần đây em thường xuyên thấy răng mình đau nhức theo từng cơn kiểu co giật rất dữ dội. Răng em cũng trở nên nhạy cảm với đồ ăn uống quá nóng hoặc lạnh. Em nghĩ là mình bị viêm tủy và muốn được điều trị ngay, không biết tại trung tâm mình lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền ạ? (Thu Vân, Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Thu Vân!

Để trả lời cho câu hỏi lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền, nha khoa Paris xin gửi đến bảng giá dịch vụ cụ thể như sau:

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn mức chi phí điều trị viêm tủy cụ thể như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng 1 ống tủy 1 răng 500.000 – 700.000
Răng nhiều ống tủy 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại 1 răng 1.000.000 – 1.500.000

Với chi phí lấy tủy răng như trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Paris đảm bảo an toàn và chính xác với quy trình vi phẫu điều trị tủy hiện đại nhất Hoa Kỳ.

1. Thăm khám trực tiếp: Chụp X-quang răng xác định vị trí răng viêm tủy, đưa ra phác đồ điều trị và hỏi ý kiến bệnh nhân

2. Cách ly răng viêm tủy: Khi bệnh nhân đồng ý với việc lấy tủy răng, tiến hành gây tê và đặt đê cao su cách ly răng viêm tủy, các loại thuốc diệt tủy, thuốc sát trùng và dụng cụ lấy tủy răng với toàn bộ khoang miệng.

3. Mở tủy bằng khoan và giũa chuyên dụng – Hút sạch tủy bị viêm và tiến hành làm sạch ống tủy – Đặt ống tủy và làm đầy với các chất liệu hàn trám – Đảm bảo vô trùng tránh mọi biến chứng từ vi khuẩn kỵ khí.

4. Tiến hành bít kín ống tủy với nhựa gutta percha chuyên dùng trong nha khoa an toàn với sức khỏe con người sau vài ngày theo dõi không có hiện tượng tái sưng viêm, đau nhức.

5. Trám bít hoàn thiện: với tùy trường hợp có chỉ định của bác sỹ về bọc mão răng hay tái tạo cùi răng nếu cần thiết việc trám bít sẽ được hoàn thiện sau đó. Đồng thời bác sỹ cũng sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc phòng ngừa bệnh răng miệng sau khi lấy tủy răng và lên lịch hẹn tái khám.

root-canal1

Theo dõi tình trạng ống tủy trực tiếp qua camera gắn với màn hình trong khi điều trị

 Ưu điểm vi phẫu điều trị tủy

Tại nha khoa Paris là ứng dụng công nghệ vi phẫu hiện đại nhất. Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy có gắn camera dẫn truyền tín hiệu đến màn hình phóng đại, giúp lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ gặp phải.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của hệ thống khử khuẩn Extra AS, quy trình diễn ra đảm bảo không ê buốt và an toàn tuyệt đối giúp bạn không phải lo lắng lấy tủy răng có đau không. Chất liệu trám gutta percha chuyên dùng an toàn với sức khỏe, không có hiện tượng kích ứng. Với những điểm cộng vượt trội này, chi phí điều trị viêm tủy tại nha khoa Paris đưa ra ở mức rất hợp lý với nhu cầu của bệnh nhân.

>> Xem thêm: Những thắc mắc trong lấy tủy răng thường gặp

Hy vọng đây là câu trả lời khiến bạn hài lòng và không còn thắc mắc lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi khuyên bạn liên hệ với Nha Khoa Paris để được tư vấn, thăm khám cũng như điều trị sớm khỏi căn bệnh viêm tủy này, tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ nội nha lấy tủy xin đừng ngại gửi đến cho chúng tôi để nhận được đáp án sớm nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x