hotline

Điều trị nha chu triệt để tại Hoàn Mỹ

Điều trị nha chu được đánh giá là phương pháp điều trị các bệnh phức tạp của các tổ chức xung quanh răng bao gồm nướu, xương ổ răng và dây chằng nha chu. Bởi thế, Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ làm mát Laser Cool Light và hệ thống khử khuẩn thông minh Extra AS với mục tiêu tạo ra hiệu quả điều trị nha chu KHÔNG ĐAU và an toàn tuyệt đối cho khác hàng và bệnh nhân.

Điều trị nha chu triệt để tại Paris

Điều trị nha chu triệt để tại Paris 1

TẠI SAO?
NÊN ĐIỀU TRỊ NHA CHU
CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Bệnh nha chu ngày càng phổ biến nhưng khó phát hiện do triệu chứng thường dễ bị người bệnh bỏ qua. Nha chu không được điều trị có thể dẫn đến mất răng và viêm rộng vào xương.

02 Bệnh gây đau nhức và biến chứng

Trong giai đoạn đầu, người bệnh đều gặp phải một số triệu chứng có thể gây đau nhức, chảy máu, sưng lợi, ăn uống và vệ sinh răng miệng khó khăn, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.Khi nha chu chuyển sang giai đoạn cấp tính có thể gây ra mất răng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ của khuôn miệng.
Viêm nha chu nặng không được điều trị có thể lan rộng và có thể gây ra một số bệnh khác như hôi miệng sâu răng hoặc ảnh hưởng đến xương.

ƯU THẾ
ĐIỀU TRỊ NHA CHU TẠI HOÀN MỸ?

Điều trị nha chu KHÔNG ĐAU
Chỉ duy nhất tại Nha khoa Paris, quy trình điều trị nha chu mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất, được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối – Laser Cool Light.

Nhận định về Laser Cool Light, Forsyth đã cô đúc ngắn gọn như sau: “Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị.”
Điều trị nha chu AN TOÀN tuyệt đối
Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi điều trị nha chu cho bệnh nhân.

Bác sỹ nha khoa bệnh lý CHUYÊN SÂU
100% nha sỹ, bác sỹ Paris đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về điều trị bệnh lý nha khoa tại Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng bệnh lý liên quan đến nướu và các tổ chức quanh răng.

Nha khoa Paris - Thẩm mỹ răng tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu hệ thống thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu

Paris điều trị nha chu bằng thiết bị vi phẫu hiện đại có thể kết hợp chữa tủy để điều trị nội nha đồng thời phẫu thuật cắt bỏ ổ viêm nếu ổ viêm quá lớn. Sự kết hợp giữa điều trị nội nha bằng máy vi phẫu và phương pháp phẫu thuật ổ viêm giúp điều trị nha chu triệt để hơn.
Nhờ thế, khi đến với Nha khoa Paris, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi được điều trị răng không đau – không ê buốt và kiểm soát an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH VI PHẪU ĐIỀU TRỊ NHA CHU TẠI HOÀN MỸ?

Các bước điều trị nha chu được thực hiên bởi bác sỹ có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và kiểm soát vô trùng Extra AS, giúp đảm bảo loại bỏ triệt để túi viêm, bảo toàn răng tối đa cho bệnh nhân.

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ khám tổng quát và cho chụp phim tại vùng nghi bị nha chu để xác định chính xác tình trạng viêm và kiểm tra để biết độ khó của ca chữa tủy. Sau đó thông báo cho bệnh nhân và lên phác đồ điều trị.

2. Điều trị khẩn cấp

Khi ở nướu hoặc niêm mặc bị áp – xe (ổ mủ) thì bác sỹ sẽ chỉ định điều trị khẩn cấp bởi đây là biểu hiện cấp tính của bệnh. Ổ mủ có thể của nướu, có thể do viêm nha chu nên cần được bác sỹ tham khám mới có thể điều trị đúng. Nếu là ổ mủ của viêm nha chu thì nguy cơ răng bị lung lay và mất răng sẽ đến rất nhanh.

3. Điều trị không phẫu thuật

Điều trị sơ khởi thường bao gồm các thao tác làm vệ sinh răng miệng, loại bỏ mảng bám, chỉnh sửa những biện pháp phục hình không đúng kỹ thuật nếu có. Có thể nhổ răng (khi không thể giữ được) hoặc có biện pháp cố định răng (khi răng lung lay) và thực hiện phục hình tạm thời nếu cần thiết.

Loại bỏ mảng bám răng chính là cách làm sạch gốc răng, nơi tiếp xúc với nướu, giúp ngừa hiệu quả bệnh viêm nướu. Xử lý túi nha chu ở mức nhẹ, sâu khoảng < 5mm, nếu sâu hơn buộc sẽ phải có biện pháp can thiệp phức tạp hơn.

4. Điều trị phẫu thuật và duy trì

Đây là biện pháp được chỉ định khi các phương pháp thông thường chữa không thành công.Cách điều trị này nhằm kiểm soát mảng bám chưa vi khuẩn, từ đó kiểm soát được bệnh tái phát. Bước điều trị này được duy trì thường xuyên hàng năm vì bệnh nha chu có thể khởi phát trở lại bất cứ lúc nào.

5. Trám bít ống tủy

Bác sỹ thực hiện trám bít ống tủy bằng nhựa trám chuyên dụng. Sau đó, bệnh nhân được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa.Bước cuối cùng này có thể gắn với làm chụp bảo vệ nếu bệnh nhân yêu cầu.

Trong suốt quá trình nhổ răng, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các tổ chức quanh răng của bệnh nhân.

Điều trị nha chu triệt để tại Paris 3

Điều trị nha chu triệt để tại Paris

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ NHA CHU TẠI HOÀN MỸ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Điều trị thường Xác định sau thăm khám
Điều trị cấp Xác định sau thăm khám
Tiểu phẫu Xác định sau thăm khám

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NHA CHU

01Điều trị nha chu có phải đặt thuốc diệt tủy không?

Nhiều trường hợp, bệnh nhân bị nha chu thường do răng viêm tủy lâu ngày bị biến chứng nên vẫn cần điều trị tủy. Trong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc tê và bị các bệnh như cao huyết áo, tiểu đường, tim mạch,… thuốc gây tê mới buộc phải thay bằng thuốc diệt tủy.

02Điều trị nha chu có phải chữa viêm nướu không?

Viêm nướu là một trong những biểu hiện đầu tiên của bệnh nha chu. Điều trị nha chu bao gồm chữa viêm nướu và viêm của các tổ chức quanh răng.

03Tại sao điều trị nha chu phải chia nhiều cấp?

Do tiến triển của bệnh nha chu khá phức tạp. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà nha sỹ sẽ chỉ định điều trị ở cấp độ nào cho phù hợp và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân nhất.

04Tầm quan trọng của việc sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS khi chữa nha chu là gì?

Điều trị nha chu là khoa học điều trị tổng thể bệnh lý răng, liên quan đến tất cả các tổ chức quanh răng nên cảm giác đau nhức có thể kéo dài trong suốt quá trình thực hiện cho đến khi đã kết thúc điều trị, tình huống apxe, viêm rộng cũng không loại trừ. Sử dụng đèn chiếu giảm đau và máy khử khuẩn ngay từ đầu chính là cách tốt nhất để cắt cơn đau triệt để cho bệnh nhân và phòng ngừa những tai biến đáng tiếc về nhiễm trùng, apxe.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x