hotline

Có nên sử dụng trụ Implant Dentinum – Korea không?

Hiện nay việc cấy ghép răng Implant đang ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy mà các loại trụ Implant sử dụng cũng ngày càng đa dạng hơn khiến cho mọi người phân vân không biết nên sử dụng loại nào cho hợp lý. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về trụ Implant Dentinum – Korea để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về loại trụ này.

1. Có nên sử dụng trụ Implant Dentinum – Korea không?

Trụ Implant Dentinum – Korea Xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất trên công nghệ hiện đại với thiết kế hình thuôn, tạo ra lực phân bổ đều, hài hòa với giải phẫu xương. Có thể kể đến một số ưu điểm của trụ này như:

Trụ này có bề mặt tiếp xúc lớn, giúp tốc độ ổn định trong xương hàm diễn ra nhanh chóng trong các trường hợp cần nâng xoang.

Có nên sử dụng trụ Implant Dentinum – Korea không? 1

Trụ Implant Dentinum – Korea

Kết nối giữa Implant và Abutment dạng hình nón, có cổ lục giác ở giữa, tạo nên sự sát khít. Điều này giúp lực được phân phối đều và giảm thiểu sự dịch chuyển và tiêu xương vùng cổ Implant.

Trụ được chế tạo có bước ren lớn, hỗ trợ tích hợp xương nhanh và tăng tính ổn định trong xương hàm.

Về mặt chi phí, đây là loại trụ có chi phí thấp nhất trong các loại Implant, có giá 14.000.000 VNĐ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm trên, trụ Implant Dentinum – Korea là một sự lựa chọn tin cậy khi bạn muốn cấy ghép răng Implant mà điều kiện kinh tế còn hạn chế.

Tham khảo thêm: Trụ Implant là gì? Loại nào TỐT NHẤT? Giá bao nhiêu? Bảng so sánh!

2. Cấy ghép răng Implant ở đâu uy tín nhất?

Việc cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp nha khoa khá phức tạp, do vậy bác sĩ cần có chuyên môn và tay nghề cao. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ ra một số tiền lớn đi cấy ghép răng để rồi phải chịu những rủi ro không đáng có. Vì vậy việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín là thật sự cần thiết. Nha khoa Paris luôn tự hào là trung tâm nha khoa uy tín chất lượng trong tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng, bao gồm cả dịch vụ cấy ghép răng Implant.

Có nên sử dụng trụ Implant Dentinum – Korea không? 2

Cấy ghép Implant tại nha khoa Paris

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới và an toàn nhất. Đặc biệt chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép răng Implant 4S được các bác sĩ tiến hành theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn về Y tế tạo sự an toàn thoải mái và hạn chế đau đớn nhất cho bệnh nhân trong và sau khi phẫu thuật cấy ghép.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về trụ Implant Dentinum – Korea. Mọi thấc mắc bạn đọc xin vui lòng liên hệ hotlien 19006900 hoặc để lại bình luận phía bên dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn chi tiết nhất nhé.

Xem thêm:
>>> Cắm răng implant ở đâu ĐẸP – AN TOÀN – HỢP LÝ NHẤT
>>> Cấy răng implant ở đâu tốt – Lựa chọn địa chỉ như thế nào?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x