hotline

Điều trị viêm tủy tại nha khoa Hoàn Mỹ

Để điều trị một trong những bệnh lý răng miệng nghiêm trọng nhất là viêm tủy, cần đến phương pháp đặc biệt tối ưu và an toàn. Vi phẫu điều trị tủy kết hợp với CN giảm đau Laser Cool Light và CN khử khuẩn Extra AS thông minh chính là giải pháp số một cho nội nha lấy tủy triệt để, không đau, không biến chứng sót tủy – hiện chỉ có tại Nha khoa Paris

tuy-rang_031

TẠI SAO?
NÊN ĐIỀU TRỊ TỦY
CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Vi phẫu là phương pháp điều trị tủy hiện đại nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt bậc giúp chữa viêm tủy an toàn, triệt để nhất.

01Lấy tủy viêm triệt để

Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy có gắn camera dẫn truyền tín hiệu đến màn hình phóng đại, giúp lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ gặp phải.

02Điều trị an toàn, không đau

Camera siêu nhỏ có khả năng thu tín hiệu và dẫn truyền hình ảnh chân thực. Màn hình có độ phóng đại cực lớn các điểm nhỏ và sâu nhất trong ống tủy. Nhờ thế, bác sỹ có thể thao tác chính xác, lấy sạch tủy mà không tổn hại rộng đến răng, không gây đau, xâm lấn rộng và an toàn tuyệt đối.

03Trám bít đảm bảo

Sau lấy tủy, việc trám bít được thực hiện tỉ mỉ, thao tác đúng kỹ thuật giúp che chắn và bảo vệ ống tủy sau điều trị để không bị dắt thức ăn.
“Xi măng” trám là nhựa cône gutta có màu giống màu răng, có tính trơ và không độc hại với cơ thể. Yêu cầu thẩm mỹ trong phương pháp vi phẫu đảm bảo theo những tiêu chuẩn khắt khe giúp duy trì hiệu quả điềutrị tủy lâu dài.

ƯU THẾ
ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI HOÀN MỸ?

Điều trị viêm tủy KHÔNG ĐAU
Chỉ duy nhất tại Nha khoa Paris, quy trình chữa viêm tủy mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất, được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối – Laser Cool Light.

Nhận định về Laser Cool Light, Forsyth đã cô đúc ngắn gọn như sau: “Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị.”

Nhổ răng AN TOÀN tuyệt đối
Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bác sỹ nha khoa bệnh lý CHUYÊN SÂU
100% nha sỹ, bác sỹ Paris đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về điều trị nha khoa bệnh lý tại Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng bị viêm tủy, chết tủy, apxe cuống,…

Nha khoa Paris - Thẩm mỹ răng tiêu chuẩn quốc tế
Sở hữu hệ thống thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu
Paris điều trị viêm tủy với sự hỗ trợ của thiết bị vi phẫu hiện đại có thể kết hợp chữa tủy để điều trị nội nha đồng thời phẫu thuật cắt bỏ ổ viêm nếu ổ viêm quá lớn. Sự kết hợp giữa điều trị nội nha bằng máy vi phẫu và phương pháp phẫu thuật ổ viêm giúp điều trị viêm tủy triệt để hơn.

Hệ thống máy vi phẫu nội nha tủy thế hệ nâng cấp phiên bản mới nhất, khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp điều trị tủy thông thường. Đầu thiết bị vi phẫu có gắn camera định vị và thu nhận tín hiệu hình ảnh sắc nét với khả năng dẫn truyền trung thực, tức thì. Màn hình có độ phân giải cực lớn, cho phép phóng đại những điểm nhỏ nhất trong ống tủy để hỗ trợ cho bác sỹ thao tác khi điều trị.
Do đó, đến với Nha khoa Paris, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi được điều trị viêm tủy hoàn toàn không đau – không ê buốt và kiểm soát an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH VI PHẪU ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI HOÀN MỸ?

Việc điều trị tủy răng được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa với sự hỗ trợ của hệ thống máy vi phẫu hiện đại, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và kiểm soát vô trùng Extra AS, giúp quá trình lấy tủy được chính xác và triệt để nhất.

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ khám tổng quát và cho chụp phim tại vùng răng bị nghi viêm tủy để xác định chính xác tình trạng viêm và kiểm tra hình dạng ống tủy để biết độ khó của ca chữa tủy. Sau đó thông báo cho bệnh nhân và lên phác đồ điều trị.

Gây tê & đặt đê cao su

Tiến hành gây tê cho bệnh nhân và đặt đê cao su ôm sát vào răng cần lấy tủy để cách ly răng viêm khỏi nước bọt (chứa vi khuẩn trong miệng) đảm bảo giữ răng đang điều trị trong môi trường khô, sạch.

Mở tủy – lấy tủy – tạo hình ống tủy

Đường tủy được bác sỹ dùng mũi khoan và dũa để mở đủ rộng cho việc hút sạch tủy cũng như là tạo điều kiện dễ dàng cho việc trám kín ống tủy về sau. Bác sỹ dùng dụng cụ lấy tủy (trâm tay hoặc trâm máy) để lấy sạch tủy răng, vi khuẩn.
Tiếp đó, tiến hành tạo hình ống tủy và cho chụp phim đo chiều dài chân răng và ống tủy để đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn và không còn vi khuẩn sót lại bên trong.

Trám bít ống tủy

Bác sỹ thực hiện trám bít ống tủy bằng nhựa trám chuyên dụng. Sau đó, bệnh nhân được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa.Bước cuối cùng này có thể gắn với làm chụp bảo vệ nếu bệnh nhân yêu cầu.

Trong suốt quá trình điều trị, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các tổ chức quanh răng của bệnh nhân.

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI HOÀN MỸ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng 1 ống tủy 1 răng 500.000 – 700.000
Răng nhiều ống tủy 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại 1 răng 600.000 – 1.200.000

 

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

01Khi nào phải đặt thuốc diệt tủy?

Thông thường, bệnh nhân điều trị tủy sẽ được gây tê tại chỗ đẻ lấy tủy viêm. Trong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc tê và bị các bệnh như cao huyết áo, tiểu đường, tim mạch,… thuốc gây tê mới buộc phải thay bằng thuốc diệt tủy.

02Tại sao lấy tủy cũng phải đặt đê cao su cách ly?

Đê cao su giúp cho răng viêm tủy cách ly khô ráo trong khi điều trị. Đây cũng là cách để bảo vệ cho bệnh nhân không hít phải thuốc bơm rửa, tránh các trường hợp dụng cụ rơi vào đường tiêu hóa hoặc đường thở.

03Tại sao nên chữa tủy có sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS?

Kỹ thuật chữa tủy cần có sự tác động sâu vào men răng, ngà răng và các mô răng sâu bên trong, đặc biệt phải tiến hành thông rộng ống tủy nên bệnh nhân sẽ cảm thấy rất đau nhức. Đèn chiếu làm mát Laser Cool Light chính là giải pháp giảm đau hiệu quả và triệt để nhất hiện nay. Kết hợp với máy khử khuẩn Extra AS thông minh sẽ giúp kiểm soát case điều trị trong phạm vi an toàn nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x