hotline

Nụ cười đẹp tỏa sáng với công nghệ đính đá vào răng E.Las

Nụ cười đẹp không chỉ là răng đẹp hay xấu, không chỉ là vẻ đều đẹp của răng. Răng trắng sáng, đều chặt đã là 1 lợi thế, tuy nhiên nếu tạo điểm nhấn cho răng sẽ khiến nụ cười của bạn càng thu hút hơn. Tìm hiểu công nghệ đính đá vào răng, điểm nhấn cho nụ cười thêm tỏa sáng.

Đính đá vào răng là gì?

Nụ cười đẹp tỏa sáng với công nghệ đính đá vào răng E.Las 1

Đính đá vào răng là gì? Vị trí nào lên đính đá vào răng

Đính đá vào răng

Là công nghệ gắn đá lên răng, có thể là đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên, đá khi gắn lên răng sẽ tạo điểm nhấn cho răng mỗi khi bạn cười, đá đính răng tồn tại thời gian dài trên răng, không ảnh hưởng đến chức năng của răng, đá có kích thước nhỏ không gây cộm ở vùng răng đính đá.

Vị trí nào lên đính đá vào răng

Bạn có thể lựa chọn bất cứ chiếc răng nào để thực hiện đính đá, tuy nhiên để nổi bật và cho nụ cười thêm duyên dáng, bạn nên gắn đá vào răng khểnh, vùng răng này lộ hẳn ra bên ngoài và cũng là nét duyên riêng của người phụ nữ.

Công nghệ đính đá vào răng nào tốt nhất?

Nụ cười đẹp tỏa sáng với công nghệ đính đá vào răng E.Las 2

Nụ cười đẹp tỏa sáng với công nghệ đính đá vào răng E.Las

– Công nghệ đính đá răng cũ cần khoan 1 lỗ nhỏ trên răng, rồi gắn đá lên lỗ răng vừa khoan, tuy nhiên lỗ răng có thể khiến thức ăn thừa bám lại trên răng, gây các bệnh lý về răng miệng.

– Đính đá vào răng công nghệ E.Las, đây là công nghệ đính đá răng mới nhất hiện nay, đá sẽ được đính chặt lên răng, duy trì lâu dài và không gây ảnh hưởng đến răng. Có thể lựa chọn đá quý hoặc kim cương đính răng để thực hiện.

– E.Las sử dụng keo đính đá nguyên liệu từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng đến răng, thời gian đá dính trên răng tồn tại lâu dài, không cần khoan lỗ trên răng tránh tình trạng tổn thương răng gây sâu răng.

Giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền là hợp lý

– Giá đính răng ở các cơ sở là khác nhau, tuy nhiên hiện này trên thị trường xuất hiện nhiều loại đá đính răng giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng. Những loại đá này sử dụng 1 thời gian sẽ hư hỏng, còn có thể ảnh hưởng đến răng.

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền? Đá đính răng có giá vào khoảng từ 100.000 đến 5tr tùy vào loại đá mà bạn chọn, tính thêm mức phí đính đá lên răng.

Công nghệ đính đá vào răng E.Las sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tỏa sáng với điểm nhấn từ viên đá đính trên răng. Tự tin hơn với hàm răng đẹp và tỏa sáng.

Nguồn: https://benhlyrang.com

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x