hotline

Nhổ răng có đau không không còn là vấn đề lo ngại hiện nay

Răng bị sâu nặng, viêm tủy hay mọc ngược thì cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là nhổ răng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng nhổ răng có đau không mà trì hoãn không đến nha khoa để điều trị khiến cho tình trạng răng miệng ngày càng xấu đi.

1/ Nhổ răng có đau không và có những ưu điểm gì?

Nhổ răng có đau không là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Chuyên gia nha khoa khẳng định, nhổ răng không đau là không thể. Tuy nhiên, tình trạng đau nhức sẽ được chấm dứt một cách nhanh chóng nếu như bác sỹ có cách điều trị hợp lý.

hại.

Nhổ răng có đau không với công nghệ hiện đại

Ngày nay với công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị tân tiến thì nhổ răng có đau không không có những ưu điểm cụ thể như sau:

-Nhổ răng áp dụng cho mọi trường hợp

+ Răng mọc ngược, mọc ngầm

+Răng bị sâu nặng

+Răng sứt mẻ,lung lay không phục hồi được

+Răng bị viêm tủy

-Công nghệ hiện đại

Thông thường, nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên họ áp dụng cách nhổ răng tại nhà bằng kìm, buộc chỉ giật mạnh gây đau đớn và chảy nhiều máu có thể bị nhiễm trùng.

Nhổ răng không đau với công nghệ nha khoa hiện đại trong môi trường vô trùng 100% kết hợp với thuốc gây tê nên đả bảo an toàn.

-An toàn tuyệt đối

Nhổ răng an toàn tuyệt đối  và diễn ra nhanh chóng với công nghệ hiện đại không xâm lấn tới chân răng và nướu.

Chất khử trùng chlorhexidine, các loại vitamin và khoáng chất giúp tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

– Quy trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng

Quá tình bác sỹ gây tê và phân tách răng diễn ra rất nhanh chỉ mất khoảng vài phút vì vậy việc cầm máu dễ dàng hơn khi mô mềm quanh răng không bị tổn thương.

2/ Nhổ răng có đau không với quy trình chuẩn quốc tế?

Nhổ răng có đau không với quy trình chuẩn quốc tế được hiệp hội nha khoa kiểm định chặt chẽ? Tại Nha khoa Paris, nhổ răng không đau được thực hiện theo quy trình gồm 5 bước:

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành thăm khắm và chụp X-quang để xác định rõ tình trạng răng của bạn. Nếu có bệnh lý thì có biện pháp khắc phục trước khi nhổ răng. Dựa vào kêt quả chụp X-quang bác sỹ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

-Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Làm sạch, vô trùng khoang miệng để tránh khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng nhổ.

-Bước 3:  Gây tê

Bác sỹ gây tê cho bệnh nhân bằng thuốc Articaine. Lưu ý, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

-Bước 4: Nhổ răng

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

-Bước 5: Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp, kết thúc quá trình nhổ răng không đau.

Quy trình trên được áp dụng trực tiếp tại nha khoa Paris với sự thành công của hàng ngàn ca nhổ răng giúp bạn loại bỏ lo lắng nhổ răng có đau không.Đặc biệt, Nha khoa Paris luôn mang lại cho bạn mức chi phí nhổ răng hợp lý nhất và nhiều ưu đãi khác.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x