hotline

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Răng khôn được hình thành trong giai đoạn trưởng thành, không có chức năng ăn nhai và đôi khi mọc lệch ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe răng miệng. Khi đó, răng khôn được chỉ định nhổ bỏ để đảm bảo không ảnh hưởng tới các răng khác cũng như tình trạng tiêu xương có thể xảy ra. Lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn loại bỏ những chiếc răng khôn phiền toái mà không gây nên những biến chứng nguy hiểm.

dia-chi-nho-rang-khon-uy-tin-tai-ha-noi

Răng khôn nếu không được điều trị có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm

Tại sao phải nhổ răng khôn mọc lệch

Thuật ngữ “răng khôn” được dùng để chỉ răng cối lớn thứ ba. Chiếc răng này có đặc trưng là răng mọc muộn nhất trên cung răng (mọc vào khoảng từ 18 đến 25 tuổi). Khoảng thời gian này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ bên trên dầy chắc, cùng với một số yếu tố toàn thân khác góp phần làm răng khôn dễ bị mọc lệch và răng khôn hàm dưới có tỷ lệ lệch ngầm cao nhất. Khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm rất dễ gây nên tình trạng đau nhức kéo dài, thậm chí có thể dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng nếu không được điều trị kịp thời.

Các răng mọc lệch gây nhồi nhét thức ăn, vùng này lại rất khó vệ sinh làm sạch nên lâu ngày gây nên hiện tượng viêm nhiễm, sưng đỏ, đau quanh thân răng, viêm lợi trùm, cứng hàm, viêm quanh cuống răng. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ phá hủy xương xung quanh răng này và làm xô lệch các răng bên cạnh. Trong các trường hợp nặng có thể gây viêm xương hàm, nhiễm trùng huyết.

dia-chi-nho-rang-khon-uy-tin-tai-ha-noi-2

Răng khôn mọc ngầm sẽ có thể dẫn tới viêm lợi, tiêu xương

Việc nhổ dự phòng răng khôn hàm dưới mọc ngầm hoặc lệch khi chưa xảy ra tai biến giúp tránh những tai biến đau nhức cho bệnh nhân về sau và công việc hậu phẫu trở nên đơn giản hơn. Nhổ răng khôn chính là giúp phòng ngừa cho những tổn thương lâu dài đến răng, nướu và xương hàm. Tuy nhiên, trước khi nhổ răng khôn cũng cần được thăm khám một cách cụ thể và tìm chọn một địa chỉ đáng tin cậy để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa cơ bản nhất để loại bỏ những chiếc răng hư tổn không thể bảo tồn hoặc có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến các răng kế cận và răng toàn hàm và Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội. Nhổ răng KHÔNG ĐAU, KHÔNG BIẾN CHỨNG và vô trùng tuyệt đối là dịch vụ cải tiến mới nhất hiện có tại Nha khoa Paris, với sự hỗ trợ của công nghệ Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS thông minh, giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi sợ đau răng muôn thuở.

dia-chi-nho-rang-khon-uy-tin-tai-ha-noi-1

Nha khoa Paris đảm bảo nhổ răng khôn không đau, không biến chứng

Khi khám răng khôn tại Nha khoa Paris, bệnh nhân thường được chụp phim X- quang để bác sỹ có thể quan sát rõ hơn răng khôn và vùng xung quanh răng để xác định vị trí, chiều thế và phương pháp nhổ thích hợp. Bác sĩ Paris sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn về tình trạng và xác định lợi ích từ việc nhổ bỏ răng khôn và giúp bạn quen với các bước của quá trình điều trị. Trong một vài trường hợp, có thể nhổ bỏ răng khôn ngay sau khi khám.

Với kinh nghiệm của bác sĩ chuyên về tiểu phẫu, thủ thuật nhổ răng khôn sẽ chỉ kéo dài khoảng 30- 60 phút. Sau đó, có thể bạn sẽ được nghỉ lại tại phòng khám từ 1-2h. Nhổ răng tại Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn mà không gây biến chứng, giảm giảm đau nhức một cách tối đa.

Nếu cần có sự tư vấn cụ thể hơn về địa chỉ nhổ răng khôn, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x