hotline

Gắn đá vào răng có duy trì được lâu không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ tư vấn giúp gắn đá vào răng có được bền lâu không ạ? Em có nhu cầu đi đính đá lên răng vì thấy khá đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, em thấy bạn em đính được một thời gian thì bị bong bật ra và nhìn khá xấu. Không biết có cách nào gắn đá vào răng mà bền chắc không thưa bác sỹ? (Hải Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Gắn đá vào răng có được bền lâu không?

Gắn đá vào răng có được bền lâu không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bề mặt răng của bạn, kỹ thuật thực hiện của nha sỹ và công nghệ sử dụng đính đá là gì trong đó công nghệ gắn đá có ý nghĩa quyết định đến độ bền của phương pháp này.

Trước kia, việc gắn đá lên răng chủ yếu thông qua việc đục lỗ trên thân răng để tra keo dính vào trong và tiến hành đính đá lên răng. Tuy nhiên, cách này thường xâm lấn đến răng, gây ê buốt về sau và độ bền không cao.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ đính đá E.Las thì hạn chế này sẽ được khắc phục tối đa. Không cần đục lỗ trên răng mà vẫn mang đến độ bền chắc cao nhất chính là những gì mà E.Las có thể đảm bảo cho bạn.

Bác sỹ tư vấn "Gắn đá vào răng có được bền lâu không?"

Đính đá vào răng với công nghệ mới có độ bền chắc cao

Có thể có khá nhiều bệnh nhân cảm thấy băn khoăn gắn đá vào răng có được bền lâu không khi không cần khoan lỗ. Trên thực tế, cho dù không cần đục lỗ trên răng nhưng với E.Las, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc khi ăn nhai, hoàn toàn không bong bật trong suốt một thời gian dài. Có được điều này là bởi hai yếu tố quan trọng được ứng dụng:

► Keo dính chất lượng cao: Vật liệu dùng đá đính răng để để đính đá trong công nghệ mới có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ nên có độ an toàn cao đối với sức khỏe. Ngoài ra, chất kết dính này có độ bám dính tốt nhất hiện nay, tạo ra các liên kết bền, giúp gắn chặt đá vào bề mặt răng tốt gấp ba lần so với các vật liệu thông thường.

Ưu điểm của vật liệu kết dính này còn nằm ở chỗ hoàn toàn không bị hóa lỏng, không bị tác động bởi nhiệt độ nên cho dù chịu các kích thích nóng lạnh thì độ bền chắc vẫn được đảm bảo tốt đa.

Hệ thống máy đính đá tốt nhất: Với sự hỗ trợ của thiết bị đính đá thế hệ mới thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và đầu dẫn tập trung bước sóng cao, đá sẽ được cố định gắn chặt lên bề mặt răng chỉ trong vòng 5 giây mà hoàn toàn không bị bong tróc khi ăn nhai. Ánh sáng laser được chứng minh có tính cố định vật liệu tốt nhất hiện nay, với bước sóng cao, đá sẽ có độ kết dính bền bỉ trên mặt răng, nhất là khi được cố định bởi chất kết dính có chất lượng cao thì hiệu quả này được minh chứng hoàn toàn thực tế.

Như vậy, với công nghệ E.Las, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ sau khi đính đá lên răng. Điều này có thể được khẳng định thông qua nhiều ca thực hiện đính đá thực tế tại Nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo.

Để được tư vấn tốt hơn về gắn đá vào răng có được bền lâu không cũng như quy trình thực hiện đính đá với công nghệ mới, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn!

Bạn đang tham khảo bài viết trên trang:

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x