hotline

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Hàm răng của em khá đều đặn và trắng bóng nhưng gần đây em thấy ở chỗ chân răng có rất nhiều mảng bám màu vàng và nâu giống cao răng. Em chưa lấy cao răng bao giờ nên tuần sau em định đến Paris lấy cao răng, không lấy lấy cao răng bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ? Bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. (Hà My – Ba La, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc lấy cao răng hết bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cao răng là những mảng bám màu nâu hoặc vàng sậm được hình thành từ mảnh vụn thức ăn hay sự lắng đọng của huyết thanh. Có thể bạn nghĩ rằng cao răng là vô hại nhưng đây là chính là một môi trường cho vi khuẩn gây bệnh viêm chân răng hoặc sâu răng, chảy máu chân răng, miệng có mùi hôi. Cao răng cũng có thể gây viêm nha chu dẫn đến tiêu xương làm răng bị đau, ê buốt khi ăn uống, nặng hơn có thể gây lung lay và rụng răng. Lấy cao răng định kỳ 3-6 tháng/ lần có thể giúp bạn loại bỏ những nguy cơ gây nên các bệnh liên quan đến răng miệng.

Mức giá lấy cao răng Nha khoa Paris áp dụng hoàn toàn ưu đãi căn cứ trên chất lượng dịch vụ. Tùy theo cấp độ lấy cao răng mà mức giá có thể dao động khác nhau. Nếu bạn thực hiện thêm dịch vụ đánh bóng răng sau khi lấy cao răng thì mức giá cũng cao hơn.

CẤP ĐỘ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Độ I 1 lần 100.000
Độ II 1 lần 150.000
Độ III 1 lần 180.000 – 250.000
EMS Mini Piezon + Airflow Handy 1 lần 1.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Tại nha khoa Paris, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện bằng máy siêu âm theo công nghệ Cavitron BP 8.0 tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Đây là phương pháp siêu âm hiện đại đảm bảo làm sạch mảng bám và không xâm lấn nướu. Sử dụng sóng siêu âm để tẩy sạch mảng bám trên răng, làm sạch túi răng bằng công nghệ tân tiến giảm thiểu mọi đau buốt cũng như không gây chảy máu như khi sử dụng những khí cụ nha khoa bằng tay thủ công.

Dao động của sóng siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu.
Dich vụ lấy cao răng tại Paris được thực hiện trong môi trường và dụng cụ được vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm. Ngoài ra, các thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sẽ giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lấy cao răng bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x