hotline

Giá trám răng sâu bao nhiêu là chuẩn?

Phương pháp trám răng để điều trị răng sâu là phương pháp phổ biến nhất được áp dụng. Tuy nhiên, giá trám răng sâu hiện nay vẫn đang còn khá nhiều chênh lệch tại nhiều nơi. Vậy đâu mới là giá chuẩn? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá trám răng sâu bao nhiêu là chuẩn?

Hàn trám răng sâu được thực hiện sau khi nha sỹ loại bỏ toàn bộ mô răng bị sâu, hỏng, để ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Chất liệu trám sẽ được đổ vào khoang sâu và chiếu đèn laser cho chắc lại, giúp khôi phục chức năng ăn nhai cũng như giá trị thẩm mỹ.

Để xác định chính xác giá trám răng sâu bao nhiêu là chuẩn, bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Paris như sau:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hốrãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Hiện nay giá trám răng sâu tại nha khoa Paris dao động trong khoảng 150.000-300.000 cho 1 răng, nếu bạn bị sâu 4 cái thì chi phí chỉ mất 600.000 – 1.200.000 đồng và với dịch vụ này, bạn phải thanh toán 1 lần. Nha khoa Paris cam kết đem đến cho bạn chất lượng hàn răng sâu tốt nhất, được thực hiện bởi những bác sỹ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác cùng với một công nghệ hiện đại là những gì nha khoa Paris đảm bảo cho một ca hàn trám thành công.

Giá trám răng sâu bao nhiêu là chuẩn?

Giá trám răng sâu bao nhiêu là chuẩn?

Nha khoa Paris hiện là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn và đang hợp tác với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth về trám răng bằng công nghệ Laser Tech tiên tiến nhất hiện nay. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, do đó tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng long chân bám, khoang rỗng, khoang thấm nước vốn là nguyên nhân dẫn tới tình trạng vết trám dễ bị bong tróc.

Khi đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được thăm khám và điều trị theo quy trình chuẩn quốc tế với những phương pháp tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Để biết được chính xác giá trám răng sâu là bao nhiêu trong trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp nha sỹ Paris để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x