hotline

Địa chỉ lấy cao răng an toàn tại Hà Nội

Lấy cao răng tuy không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa nhưng cũng đòi hỏi những tiêu chí nhất định để loại bỏ hoàn toàn những mảng bám khó ưa, hạn chế các nguy cơ răng miệng có thể xảy ra do vi khuẩn phát sinh từ những mảng bám đó. Nha khoa Paris là địa chỉ lấy cao răng bằng máy siêu âm uy tín tại Hà Nội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một địa chỉ lấy cao răng an toàn phải đảm bảo 3 yếu tố cơ bản là công nghệ, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm. Nha khoa Paris tự tin hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một chất lượng dịch vụ lấy cao răng tốt nhất cho khách hàng.

dia-chi-lay-cao-rang-an-toan-tai-ha-noi-1

Cao răng có thể gây nên nhiều vấn đề răng miệng

Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm của Hoa Kỳ

Tại nha khoa Paris, dịch vụ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 theo phương pháp siêu âm hiện đại đảm bảo làm sạch mảng bám và không xâm lấn nướu. Sử dụng sóng siêu âm để tẩy sạch mảng bám trên răng, làm sạch túi răng bằng công nghệ tân tiến giảm thiểu mọi đau buốt cũng như không gây chảy máu như khi sử dụng những khí cụ nha khoa bằng tay thủ công.

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu chân răng.

Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm.

dia-chi-lay-cao-rang-an-toan-tai-ha-noi-2

Máy siêu âm hiện đại giúp đánh bật mảng bám một cách nhanh chóng

Cavitron BP 8.0 tẩy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc nhất giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ hoàn toàn.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại luôn đóng vai trò quan trọng đảm bảo chất lượng của một dịch vụ nha khoa, đặc biệt là luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong mọi điều kiện. Nha Khoa Paris chỉ sử dụng những thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, đặc biệt là máy siêu âm nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với chất lượng cao, đảm bảo lấy cao răng một cách an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

dia-chi-lay-cao-rang-an-toan-tai-ha-noi-3

Bác sĩ Nha khoa Paris giàu kinh nghiệm đảm bảo lấy cao răng không đau

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ tại Paris trực tiếp thực hiện hàng nghìn ca lấy cao răng nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lấy cao răng tại Paris đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ê buốt.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến bệnh lý răng, xin vui lòng liên hệ với Paris theo số điện thoại 0943 776699. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x