hotline

TOP 3 cách chữa viêm chân răng hiệu quả từ tự nhiên

Viêm chân răng không khó để chữa trị nếu bạn kiên trì áp dụng và chịu khó tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ Top 3 cách chữa viêm chân răng từ nguyên liệu tự nhiên để giúp bạn không phải mất công tìm kiếm. Hãy tham khảo ngay.

1/ Cách chữa viêm chân răng tại nhà với túi trà

cach chua viem chan rang 1

Cách chữa bệnh viêm chân răng tại nhà với túi trà

Túi trà có công dụng là cách chữa viêm chân răng khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Bởi trong túi trà có chứa lượng a xít tannic trong túi trà đã qua sử dụng có thể giảm viêm nướu răng rất hiệu quả. Sau khi ngâm túi trà trong nước sôi, bạn để nguội một chút. Đặt túi trà nguội lên phần nướu bị viêm trong khoảng 5 phút hoặc lâu hơn. Đây là biện pháp khắc phục tại nhà rất đơn giản để ngừa viêm nướu răng.

2/ Cách chữa viêm chân răng tại nhà với bột nở

cach chua viem chan rang 2

Cách trị viêm chân răng tại nhà với bột nở khá hiệu quả

Baking soda (bột nở) không chỉ là nguyên liệu giúp giảm các triệu chứng viêm nhiễm mà còn giúp trung hòa độ a xít trong miệng, từ đó làm giảm nguy cơ sâu răng và mắc bệnh nướu răng. Với cách chữa viêm chân răng tại nhà này bạn chỉ còa một ít baking soda vào ly nước ấm. Nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịch này, sau đó chải răng là đã cải thiện được tình trạng răng miệng bị viêm rồi đấy nhé.

3/ Cách chữa viêm chân răng tại nhà với chanh

cach chua viem chan rang 3

Cách chữa viêm chân răng tại nhà với chanh rất đơn giản

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x