hotline

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em bị sâu răng hàm dưới, rất hay bị đau nhức và  khó chịu, không biết có nên nhổ răng đi hay không và chi phí nhổ răng như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em sớm được không ạ? Em cám ơn bác sĩ! (Lương Liên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Liên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?1

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng ở từng nha khoa

Theo như những gì bạn mô tả thì chúng tôi không thể biết chính xác tình trạng của bạn như thế nào vì có răng sâu nhẹ mà chưa được thực hiện bất kỳ một phương pháp nào. Bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra và xác định mức độ răng sâu của mình. Chỉ khi nào răng không thể lưu giữ thì bác sĩ mới chỉ định có nên nhổ răng sâu hay không.

Thông thường bác sĩ sẽ loại bỏ hết các mô bệnh rồi điều trị bọc răng sứ hoặc trám răng, nhưng nếu răng sâu quá nặng thì bắt buộc phải nhổ răng để không làm ảnh hưởng đến các răng khác. Nếu phải nhổ, chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là câu hỏi đầu tiên được mọi người quan tâm đến.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rất khó để biết chính xác mức giá điều trị vì nhổ răng sâu liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau như điều trị các bệnh răng miệng và phương pháp nhổ răng. Để nhổ răng sâu an toàn, không đau, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra thì trước tiên bạn phải điều trị triệt để các bệnh lý răng như viêm nướu, viêm tủy,… Chính vì vậy là chi phí nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền ở các nha khoa là khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Chân răng 1 răng 300.000 – 500.000
Nhổ răng 8 (răng khôn) 1.200.000 – 3.000.000

Để biết chính xác tình trạng răng của mình thì bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra và xác định mức độ răng sâu cũng như các bệnh răng miệng khác. Bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh sâu răng. Tại nha khoa Paris,  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền bởi các ca điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với phương pháp điều trị sâu răng an toàn. Nếu phải nhổ răng an toàn, công nghệ siêu âm Piezotome đang được ứng dụng tại Paris sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ đau muôn thuở.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền hoặc cần thêm thông tin về phương pháp nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome mới nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ tới Nha khoa Paris qua số điện thoại 0967669966 hoặc địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x