hotline

Chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu?

Thưa bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, trước kia do răng sâu nên em đã nhổ răng số 5 tính từ trong ra ngoài, em có đọc báo mạng và thấy có nhiều phương pháp làm răng giả. Nhưng em không biết làm răng giả bao nhiêu tiền? Và em phải mất thời gian bao lâu ạ! Mong bác sỹ sớm hồi âm.

Mylan…….@gmail.com

Chào bạn. Bác sĩ cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc đến trung tâm nha khoa Paris

Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, thì hiện nay có rất nhiều phương pháp làm răng giả thay thế cho răng sâu, răng đã mất… một cách hoàn hảo như răng thật. Và chi phí làm răng giả phụ thuộc vào chất liệu sử dụng cũng như kỹ thuật.

Tram_rang1

Vậy làm răng giả bao nhiêu tiền ?

Sau đây là 2 phương pháp chủ yếu để làm răng giả cố định hiện nay được nhiều nha khoa áp dụng vào phục hình răng thẩm mỹ.

1. Làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant:

Đây là phương pháp trồng răng cố định, vĩnh viễn với cả chân răng và thân răng. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để thay thế cho chân răng đã bị mất, đây là trụ làm chất liệu từ titanium nên độ bền và sự tích hợp với xương cao. Và bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ không kim loại để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho cơ thể bệnh nhân.

>>> xem thêm: chụp răng sứ

Tại nha khoa Paris để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ nên các bác sĩ sử dụng trụ Implant được sản xuất từ Mỹ nên giá của một ca cấy ghép implant có thể dao động 1000 – 1200 USD.

2. Làm răng giả bằng phương pháp lắp cầu răng:

Đây là phương pháp làm răng giả cho trường hợp răng bị mất 1, 2 hay nhiều răng khi các răng kế cận vẫn còn tốt để làm trụ. Hai răng trụ sẽ được chữa tủy và mài một lớp mỏng đủ để bọc sứ làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mất một răng sẽ làm 3 răng, hay mất hai răng bác sỹ sẽ làm 4 răng sứ. Do đó chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền ? với phương pháp này phụ thuộc vào số răng trên cầu răng và loại sứ bạn chọn lựa.

>>> xem thêm: làm răng sứ thẩm mỹ

Do đó, nếu bạn có nhu cầu về làm răng giả thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, bác sĩ khám trực tiếp và sử dụng phim X-Quang khi đó sẽ chẩn đoán được một cách chính xác, đưa ra phương pháp đúng hợp lý nhất và chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x