hotline

Cách lấy cao răng sạch tới 99% với máy siêu âm Cavitron BP 8.0

Khác với những cách lấy cao răng thông thường hay những phương pháp lấy cao răng tại nhà, máy siêu âm Cavitron BP 8.0 cho khả năng làm sạch cao răng lên tới gần 100% mà thời gian chỉ trong vòng 5 phút. Bạn có tin điều đó không, hãy tham khảo thêm thông tin phía dưới nhé.

Cách lấy cao răng triệt để với máy siêu âm

Cách lấy cao răng với máy siêu âm có nguồn gốc từ Pháp, được chuyển giao cho hệ thống nha khoa Paris phân phối tại Việt Nam. Bản chất của cách lấy cao răng này là sử dụng sóng siêu âm dao động để loại bỏ đi cao răng nhanh nhất. Bạn đọc có thể hiểu kỹ hơn về máy siêu âm này qua quy trình sau đây:

Bước 1: Khám tổng quan khoang miệng

Trước khi thực hiện lấy cao răng, khách hàng sẽ được khám tổng quan khoang miệng để phát hiện ra những bệnh lý tồn tại.

Bước 2: Thực hiện lấy cao răng

Nha sĩ sẽ sử dụng đầu máy để phát ra sóng siêu âm với tần số lớn, dao động và làm tan rã mảng bám cao răng trên khắp bề mặt răng và sâu bên trong nướu. Tất cả quy trình đều không cần thực hiện các phương pháp tách nướu hay tác động trực tiếp lên bề mặt răng vì vậy người bệnh sẽ không hề cảm thấy ê buốt hay nhức răng trong quá trình điều trị

Cách lấy cao răng siêu âm tại nha khoa Paris

Cách lấy cao răng siêu âm tại nha khoa Paris

Bước 3: Đánh bóng răng

Bổ sung liệu trình đánh bóng răng, bổ sung muối khoáng giúp răng chắc khỏe hơn và bề mặt răng cũng trở nên nhẵn mịn giúp chống tái bám cao răng hiệu quả. Vì thế sẽ giúp lần lấy cao răng tiếp theo cũng được giãn ra dài hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố về giá cả dịch vụ lấy cao răng với máy siêu âm Cavitron BP 8.0 cũng được hệ thống nha khoa Paris cân nhắc và đưa ra một mức giá cực kỳ hợp lý.

Đánh bóng răng 1 ca 100,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000

Như bạn có thể thấy chỉ với từ 150k tương đương với 1 ngày công đi làm của bạn đã có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian so với các cách lấy cao răng tại nhà. Hơn thế nữa cao răng được khuyến nghị nên lấy 6 tháng/lần và trong trường hợp bạn là người chăm chỉ áp dụng các bài thuốc dân gian tại nhà thì thời gian này có thể kéo dài tới 8 tháng 1 năm.

Giới thiệu về hệ thống nha khoa Paris

Hệ thống nha khoa Paris là chuỗi phòng khám nha khoa sở hữu công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Việt Nam. Với 7 phòng khám trên toàn lãnh thổ Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng ở các thành phố lớn và đang trong quá trình mở rộng thị trường

Khách hàng lựa chọn cách lấy cao răng siêu âm tại nha khoa Paris để tiết kiệm thời gian

Khách hàng lựa chọn cách lấy cao răng siêu âm tại nha khoa Paris để tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó tất cả đều được trang bị những thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất dưới sự điều khiển của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao, thường xuyên được chuyên tu, đào tạo ở cả trong và ngoài nước chắc chắn sẽ là địa chỉ lấy cao răng uy tín nói riêng và địa chỉ điều trị răng miệng nói chung cho tất cả mọi người.

Hi vọng bài viết: “Cách lấy cao răng sạch tới 99% với máy siêu âm Cavitron BP 8.0” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/cach-lay-cao-rang-don-gian-tai-nha-co-thuc-su-hieu-qua.html

Xem thêm

>>> Giải đáp: Lấy cao răng có tốt không từ chuyên gia nha khoa

>>> Có nên lấy cao răng cho trẻ hay không và cách làm hiệu quả nhất

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x