hotline

Giá tiền trọn gói cho làm răng implant

Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Bác sỹ có thể tư vấn giúp em làm răng Implant giá bao nhiêu tiền ạ. Có vài nơi em tham khảo bảng giá làm răng implant thấy giá rất đắt mà lại không có công nghệ hiện đại như ở bên mình. Mong bác sỹ cho em lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Nam Phong – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nam Phong!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bản thân kỹ thuật trồng răng Implant đã là giải pháp phục hình răng đảm bảo chất lượng, hơn hẳn cách làm cầu răng như trước kia.

Nhưng vì kỹ thuật này liên quan đến phục hồi cả trụ răng nên nếu bạn quan tâm đến vấn đề lựa chọn loại trụ răng và công nghệ phục hình hỗ trợ thì có thể gia tăng tối đa chất lượng cũng như tuổi thọ cho răng giả, đặc biệt là răng cấm.

Xem thêm: cấy implant có đau không

Tại nha khoa Paris làm răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng Implant trọn gói sẽ có 2 trường hợp sau đây áp dụng theo từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân khi cấy ghép:

– Trong trường hợp chỉ dùng đến trụ Implant sẽ có giá đúng như giá của các loại trụ Implant, không phát sinh thêm chi phí. Cụ thể làm răng Implant giá bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào lựa chọn loại trụ răng của bạn với các mức giá như trong bảng giá sau:

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Paris

Giá làm răng Implant ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Giá làm răng implant bằng trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Giá làm răng implant bằng trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Giá làm răng implant bằng trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Giá làm răng implant bằng trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Giá làm răng implant bằng trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

– Trong trường hợp phải dùng đến trụ Implant và ghép xương, gép nướu… sẽ có chi phí làm răng Implant trọn gói là giá trụ răng Implant và chi phí phẫu thuật ghép xương cộng lại. Phần chi phí cho ghép xương, nâng xoang, ghép nướu,… được xem là chi phí phát sinh. Khi đó, gói chi phí làm răng implant sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi bạn đến Trung tâm thăm khám trực tiếp. Bởi vì việc phẫu thuật khá phức tạp, liên quan đến vấn đề bạn bị thiếu xương ở tỷ lệ như thế nào, bạn chọn cách ghép xương nhân tạo hay xương tự thân,… Cho nên giá làm răng Implant khó có thể xác định được cụ thể chỉ trong khuôn khổ bài tư vấn.

Về chất lượng phục hình răng cấm thì bạn có thể yên tâm. Hiện chỉ có Nha khoa Paris là ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại vào cấy ghép răng implant do các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền.

Xem thêm: cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Công nghệ này có thể giúp tăng tốc độ tích hợp Implant với xương nhanh hơn, đảm bảo hơn về tỷ lệ hòa nhập thành một khối giữa chân răng nhân tạo với xương hàm. Khi tốc độ tích hợp này gia tăng, thời gian cấy ghép sẽ được rút ngắn tối đa, răng bền chắc, thân thiện và tồn tại lâu dài hơn. Đồng thời, chất lượng của răng cũng được đảm bảo, về độ bền, sức chịu lực, khả năng ăn nhai và độ trùng khớp, kín khít, không khác so với răng thật tự nhiên.

Nhìn chung, trong cấu trúc răng Implant, trụ răng nhân tạo có vai trò đặc biệt quan trọng, nâng đã cả thân răng và chịu sức nặng chịu lực khi ăn nhai. Vì thế, nếu thực sự muốn khôi phục răng cấm tốt nhất thì nên lựa chọn loại trụ răng có chất lượng cao và bền vững. Nhưng thường các trụ răng có chất lượng tốt cũng đi liền với mứcgiá cả làm răng Implant tương đối cao. Do đó, bạn cần có những chuẩn bị trước về mặt chi phí.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ cấy ghép hiện đại hoặc để được thăm khám cụ thể nhằm xác định chính xác làm răng Implant giá bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn liên hệ đặt lịch khám qua các thông tin liên hệ dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cấy ghép răng implant tại Paris!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/chi-phi-lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-tron-goi.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x