hotline

Có nên lấy cao răng cho trẻ hay không và cách làm hiệu quả nhất

Những mảng bám cao răng trên bề mặt răng luôn là những nỗi lo lắng của nhiều người đặc biệt là đối với trẻ em. Tuy nhiên, liệu rằng thực hiện lấy cao răng ở trẻ em có tốt hay không và có nên lấy cao răng cho trẻ em hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin chính xác nhất.

1. Có nên lấy cao răng cho trẻ em không?

Cao răng là một trong những yếu tố cơ bản gây ra những bệnh lý nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng, đặc biệt là đối với trẻ em khi mà sức đề kháng của trẻ chưa cao, việc mắc các bệnh lý răng miệng sẽ trở lên rất dễ dàng. Chính vì vậy mà việc điều trị, phòng ngừa bệnh lý từ cao răng là hoàn toàn cần thiết nhất là đối với lứa tuổi trẻ em hiện nay khi thường xuyên làm bạn với đồ ngọt, bánh kẹo,…

Có nên lấy cao răng cho trẻ hay không và cách làm hiệu quả 1

Có nên lấy cao răng cho trẻ em hay không?

Việc lấy cao răng tại nha khoa là một thao tác khá đơn giản mà không hề gây hại gì tới men răng và mô mềm của bé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề có nên lấy cao răng cho trẻ hay không. Tuy nhiên điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu quá trình lấy cao răng được thực hiện tại những trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cũng như có hệ thông máy móc và công nghệ tiên tiến hiện đại.

2. Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên trên toàn quốc với những dịch vụ khác nhau và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy mà vấn đề lấy cao răng hết bao nhiêu tiền sẽ còn phải tùy thuộc vào từng nha khoa cũng như từng công nghệ được sử dụng như thế nào.

Để tiện cho việc tham khảo, chúng tôi xin đưa ra bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris được cập nhật mới nhất sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Trên thực tế, chi phí lấy cao răng sẽ phụ thuộc và từng trung tâm cũng như phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề có nên lấy cao răng cho trẻ em hay không và chi phí lấy cao răng như thế nào. Hi vọng rằng bài viết đã mang tới những thông tin tốt nhất tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://laycaorang.vn/co-nen-lay-cao-rang-cho-tre-khong-bac-si-nha-khoa-tu-van.html

Xem thêm

>>> Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay

>>> Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả nhất?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x