hotline

Lấy tủy răng có đau không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, răng của cháu có hiện tượng nhạy cảm với thức ăn nóng lạnh và có những cơn đau buốt đến tận óc. Cháu có tham khảo qua các triệu chứng trên mạng và biết đây là viêm tủy răng. Cháu rất sợ không biết lấy tủy răng có đau không ạ? (Minh Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Thư!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Điều trị tủy răng đối với nha khoa hiện đại không hề đau. Trong thực tế, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy bệnh nhân đã có kinh nghiệm điều trị tủy tới 6 lần đã mô tả thủ tục nha khoa này không gây đau đớn.

Lấy tủy răng đã bị viêm nhiễm là cần thiết để bảo vệ răng khỏi hư tổn
So với những cơn đau do nhiễm trùng ống tủy gây ra thì việc lấy tủy răng có đau không thực sự không còn quan trọng nữa. Hơn thế, thuốc gây tê cục bộ sử dụng trong quá trình lấy tủy răng sẽ khiến cho bạn mất cảm giác, vùng miệng hoàn toàn chỉ còn thấy tê cứng. Nếu bạn quá sợ hãi do tâm lý thì các bác sỹ có thể sẽ kê thuốc an thần nhẹ để bạn yên tâm hơn.

Hiện nay, bạn có thể thực hiện dịch vụ lấy tủy răng ở bất cứ phòng khám hay trung tâm nha khoa nào. Nhưng đến một cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại và bác sỹ chuyên môn cao vẫn phải là ưu tiên hàng đầu. Nha khoa Paris có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn và đảm bảo nội nha lấy tủy diễn ra an toàn, chính xác.

vi-phau-lay-tuy

Theo dõi trực tiếp tình trạng tủy răng trên màn hình trong quá trình lấy tủy

 Lấy tủy răng không đau với phương pháp vi phẫu

Phương pháp nội nha lấy tủy tại nha khoa Paris được thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. So với các phương pháp cũ, bác sỹ sau khi lấy tủy sẽ trám tạm thời răng lại, theo dõi trong vài ngày nếu ổn định thì mới trám lần cuối bịt kín hoàn toàn ống tủy.

Tuy nhiên tại nha khoa Paris, camera mini gắn trên đầu dụng cụ cho phép bác sỹ trong khi thao tác theo dõi trực tiếp tình hình ống tủy trên màn hình máy tính, đảm bảo không xảy ra hiện tượng sót tủy và xử lý kịp thời mọi tình huống.

Công nghệ vi phẫu với camera rút ngắn thời gian điều trị bệnh lý răng mà vẫn đảm bảo tính an toàn chính xác. Lấy tủy tại nha khoa Paris còn được hỗ trợ bởi:

– Quy trình thao tác kỹ thuật chuẩn xác được thực hiện 100% trong môi trường vô trùng của hệ thống khử khuẩn Extra AS

– Hệ thống ứng dụng tia Laser giảm đau triệt để

– Thao tác chuẩn xác – nhanh gọn của bác sỹ

Trong trường hợp viêm tủy răng, bạn nên trực tiếp đến trung tâm sớm nhất có thể để xác định rõ tình trạng cũng như để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác lấy tủy răng có hại không. Viêm tủy răng nếu để lâu sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hại đến toàn hàm, thậm chí có thể làm mất răng

 Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x