hotline

Có nên nhổ răng khôn không, thưa bác sĩ?

Răng khôn của em đang mọc mấy tuần nay, rất đau nhức và khó chịu, em chưa đi khám và muốn hỏi bác sĩ có nên nhổ răng khôn không ạ, em rất sợ đau nên cũng khá ngại trong vấn đề đi khám. Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ (Mai Anh – Hà Nội)

Có nên nhổ răng khôn không?

Trả lời cho câu hỏi có nên nhổ răng khôn không chúng tôi sẽ đưa ra những trường hợp mà nhất thiết bạn phải thực hiện nhổ răng khôn càng sớm càng tốt. Những trường hợp đó là:

Răng khôn mọc lệch, ngược, ngầm,..

Răng khôn sâu nặng

Răng khôn bị hoại tử

Trên đây là những trường hợp phổ biến nhất cho câu hỏi có nên nhổ răng khôn không. Bạn đọc nếu không tự mình xác định được tình trạng răng hoặc cơn đau xảy ra nhiều và dai dẳng thì nhất thiết phải tới ngay trung tâm nha khoa để điều trị kịp thời tránh gây biến chứng

Có nên nhổ răng khôn không, thưa bác sĩ? 1

Có nên nhổ răng khôn không?

Có nên nhổ răng khôn tại các phòng khám tư không?

Khi bạn đã xác định được chính xác tình trạng răng của mình là răng khôn mọc lệch, ngầm, sâu nặng, hay hoại tử rồi thì điều tiếp theo bạn cần làm chính là nhổ răng khôn. Câu hỏi nhiều bạn đặt ra lúc này chính là có nên nhổ răng khôn tại các phòng khám tư hay không

Điều dễ nhận thấy lý do thắc mắc của câu hỏi này là do nhiều khách hàng không tin tưởng vào các phòng khám tư, sợ họ đem con bỏ chợ, chuẩn đoán bệnh sai, bừa để kiếm tiền và chi phí đắt. Điều này không hoàn toàn sai, tuy nhiên không phải phòng khám tư nào cũng như vậy

Tại Việt Nam, chuỗi hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp hiện đang là chuỗi nha khoa cực kỳ uy tín với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sau điều trị hoàn hảo. Với 7 chi nhánh trên toàn quốc được trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại, công nghệ tối tân mới nhất và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng.

Có nên nhổ răng khôn không, thưa bác sĩ? 2

Có nên nhổ răng khôn tại nha khoa Paris không?

Nếu như bạn cho rằng đây là chúng tôi đang cố nói tốt về hệ thống nha khoa Paris, nhưng một điều dễ hiểu là sẽ không bao giờ có một tổ chức nào đổ nhiều tiền của, sức lực, nhân lực vào để xây dựng một hệ thống lớn rồi mang nó đi lừa người tiêu dùng cả. Nha khoa Paris có thể không phải là hệ thống lớn nhất nhưng luôn tự tin rằng với chuỗi 7 chi nhánh và rất nhiều chi nhánh chuẩn bị mở cửa thì sẽ là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng.

Ngoài ra một điểm khác biệt tại các phòng khám tư chính là chế độ hậu mãi, một hệ thống lớn bao giờ cũng sẽ có những chính sách bảo hành, chính sách ưu  đãi, khuyến mãi cho những khách hàng cũ và mới. Đảm bảo rằng sẽ không có tình trạng đau nhức sau khi nhổ răng khôn mà trung tâm sẽ từ chối bảo hành hoặc gây khó dễ cho khách hàng.

Hi vọng bài viết: ” Có nên nhổ răng khôn không, thưa bác sĩ? ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nguồn: http://nhorang.com.vn/co-nen-nho-rang-khon-khong-khi-bi-dau-nhuc-nhieu.html

Xem thêm

>>> Giá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

>>> Nhổ răng khôn mọc lệch với công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x