hotline

Thưa bác sĩ niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền ạ ?

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi về giá niềng răng ạ. Em có hàm răng trên bị hô khá nặng từ nhỏ, đặc biệt là 4 răng cửa. Khi cười hàm trên không khớp được với hàm dưới. Em chỉ muốn đi niềng một hàm trên thôi có được không ạ vì hàm dưới của em vẫn khá đều đẹp. Không biết niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hùng Thắng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hùng Thắng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong kỹ thuật chỉnh nha, nếu bạn muốn điều chỉnh hàm hô bằng mắc cài thì cần chỉnh cả hai hàm thì hiệu quả mới đạt được tốt nhất, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Khi niềng răng chỉnh nha cho răng hàm trên thụt vào, khớp cắn của hàm trên di chuyển. Nếu hàm dưới không được chỉnh sửa để có một cắn khớp phù hợp và hài hòa với hàm trên thì việc ăn nhai sẽ khá khó khăn. Để có một tương quan khớp cắn mới, đảm bảo quá trình ăn nhai vẫn được như ban đầu thì hàm dưới cũng phải chỉnh nha.Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là hợp lí nhất ?

Tuy nhiên, nếu hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không cần phải can thiệp mà chỉ cần niềng răng 1 hàm trên. Tuy nhiên, để có thể khẳng định có thể chỉ niềng một hàm trên được không thì cần có sự thăm khám cụ thể của nha sỹ để đưa ra kết luận chính xác. Nha sỹ sẽ là người tính toán sao do răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc chỉnh vòm hàm để có tỷ lệ hàm trên hài hòa với vòm hàm dưới và các khớp cắn chuẩn tỷ lệ nhất.
Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?
BẢNG GIÁ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 24.000.000 – 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 30.000.000 – 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 35.000.000-40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 40.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Trọn gói 80.000.000-100.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
>>>> Xem thêm răng thưa và cách khắc phục

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng cả hai hàm sau đây để có sự dự đoán về mức chi phí niềng răng một hàm trên.
Hiện chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn một bảng giá chính xác niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền. Điều này sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể khi bạn thăm khám tại phòng nha.

Mức giá niềng răng 1 hàm tại Nha khoa Paris vẫn đảm bảo cho bạn một chi phí ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những chương trình tri ân khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể nhận được một mức giá tốt với chất lượng niềng răng chỉnh nha tốt nhất.

Đặc biệt, với một mức giá tốt, ưu đãi, tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được các chuyên gia thực hiện với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL của Hoa Kỳ mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ đem lại hiệu quả cao với những ưu điểm nổi bật như sau:

– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hài hòa với hàm dưới

– Hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị mà không xảy ra sai khác

– Răng hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng chỉnh, không bị yếu đi hay đau nhức

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

>>> Xem thêm : chữa sai lệch khớp cắn
Trên đây là một số thông tin cụ thể về niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền. Hiệu quả chỉnh nha với công nghệ mới cũng được kiểm chứng thực tế qua các ca chỉnh nha tại Nha khoa Paris nên bạn có thể yên tâm. Tốt nhất bạn nên đến gặp nha sỹ Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn một mức giá tốt nhất.
 Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Các chuyên gia thẩm mỹ chuyên sâu sẽ hỗ trợ

Nguồn  https://chinhnhathammy.vn/
Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x