hotline

Bảng giá tiền trồng răng giả chuẩn nhất hiện nay

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị gãy mất răng nên muốn trồng lại ở Trung tâm mình. Mong được Trung tâm tư vấn đầy đủ chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền ạ! Em muốn trồng răng sớm và có thể cho hiệu quả cao thì càng tốt ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Hồng Nhung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí rồng răng giả hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng cụ thể

Hiện nay có nhiều giải pháp trồng răng giả giúp bạn phục hồi những răng đã mất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí làm răng giả cũng vừa phải phù hợp với mọi đối tượng.

Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kiểu phục hình cụ thể mà người mất răng áp dụng.

– Trồng răng hàm với phương pháp cầu răng sứ cố định:

Với phương pháp này, trồng răng mất bao nhiêu tiền áp dụng cho 1 đơn răng sứ theo khung chi phí sau tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ

Cầu răng sứ áp dụng cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Với phương pháp này Bs sẽ phải mài hai răng trụ kế bên răng mất thành một cầu răng, với cầu răng sứ cố định này thì bắc buột 2 trụ răng bên cạnh phải khỏe mạnh. Bác sỹ sẽ phải mài lớp men phía ngoài vừa đủ sau đó tiến hành lấy mẫu răng, dưới bàn tay tài hoa và đôi mắt tinh tường của các kỹ thuật viên phòng Lapo sẽ cho ra một cầu răng hoàn chỉnh được đúc dính vào nhau.

Với cầu răng sứ cố định này thì có thể nói mọi đối tượng đều có thể áp dụng vì có nhiều mức giá khác nhau chênh lệch từ 1 triệu- 4,5 triệu/1răng tùy vào từng loại. Mức độ thẩm mỹ gần như răng thật, cho bạn cảm giác như răng thật mỗi khi ăn nhai và thời gian để hoàn thiện phương pháp trồng răng hàm này chỉ mất từ 2-3 lần hẹn.

– Trồng răng hàm với phương pháp cấy ghép implant:

Tại Nha khoa Paris, bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp ghép răng Implant có khung giá như sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT
Với cấy ghép implant cần được thực hiện bởi Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cũng như thực hiện ở một địa chỉ uy tín, trang thiết bị tối tân và điều kiện vô trùng phải đảm bảo tránh lây nhiễm.Với cấy ghép implant thì bạn không phải mài 2 răng trụ kế bên như trồng răng sứ. Trụ implant sẽ được cấy trực tiếp vào vị trí mất răng. Implant làm bằng chất liệu titanium là một vật liệu tương hợp sinh học tốt và được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa. Sau từ 3-6 tháng trụ implant này sẽ bám chắc vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thực thụ, sau đó Bs sẽ gắn một mão răng sứ lên trên.

– Phục hồi răng hàm với phương pháp răng giả tháo lắp:

Răng giả tháo lắp giúp thay thế 1 hoặc nhiều răng mất, giúp lấp đầy các khoảng mất răng, giúp bạn ăn nhai tốt hơn và ngăn ngừa sự di chuyển của các răng lân cận.

Ngoài ra với phương pháp này giúp bạn bảo tồn răng thật. Nhưng với hàm giả tháo lắp sau vài năm bạn phải thay mới, do ngấm màu thức ăn và dịch miệng sẽ khiến hàm giả đổi màu và có mùi hoặc hàm sẽ trở nên lõng lẻo khó khăn trong ăn uống. Tuy nhiên giá cả trồng răng bằng phương pháp này khá thấp nên có thể dễ dàng được lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể hơn chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám để tư vấn cho bạn hướng phục hình tốt nhất và xác định cụ thể mức chi phí tương ứng.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được đặt lịch tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: https://trongranggia.vn/chi-phi-trong-rang-gia-het-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x