hotline

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Hàm răng của em đã mọc được một cái răng khôn, nhưng một tuần nay lại mọc thêm 2 cái ở hàm dưới nữa khiến em lúc nào cũng cảm thấy đau nhức không làm được gì. Tình trạng đau ngày càng tồi tệ hơn, em không thể ăn uống được gì và cũng không ngủ được. Em muốn hỏi chi phí nhổ răng khôn mọc lệch là bao nhiêu chứ cứ đau thế này em không thể sinh hoạt bình thường được. Em muốn hỏi mức giả nhổ răng trước khi đến trung tâm Paris và giá này có chênh lệch giữa các nha khoa không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ. Em cảm ơn. (Hồng Ngọc – Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là chiếc răng mọc sau cùng trong cung hàm. Do mọc sau cùng nên khi không còn đủ chỗ nó sẽ mọc lệch, mọc xiên gây đau nhức dữ dội. Răng khôn không có tác dụng trong việc hỗ trợ ăn nhai nhưng khi thức ăn đọng lại trên bề mặt răng sẽ là môi trường cho vi khuẩn phát sinh gây sâu răng. Ngoài ra, răng khôn mọc lệch còn gây nhiều biến chứng như viêm nướu, xô đẩy các răng bên cạnh dẫn đến tiêu xương. Nếu không được điều trị kịp thời, răng khôn có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng.

Trong một số trường hợp, nhổ răng khôn mọc lệch được các nha sỹ khuyến khích để không ảnh hưởng đến răng bên cạnh cũng như tránh tình trạng đau nhức kéo dài. Tuy nhiên, trước khi nhổ cần phải được thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra quyết định có nên nhổ hay không bởi vị trí nhạy cảm của răng khôn có ảnh hưởng rất nhiều tới dây thần kinh.

Mức chi phí cho nhổ răng khôn mọc lệch được áp dụng tại Nha khoa Paris là 800.000-1.200.000, tính theo đơn vị một răng.
Về thắc mắc chi phí nhổ răng khôn mọc lệch giữa các nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa và phục thuộc vào chất lượng của ca phục hình kèm với chất liệu cụ thể.

Riêng tại Nha khoa Paris, giá áp dụng cho nhổ răng khôn luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ, đảm bảo thành công, an toàn, không gây biến chứng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật nhổ răng tiên tiến cùng công nghệ Nha khoa Paris là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn, không gây đau nhức, ê buốt.

Công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến Laser Cool Light của Hoa Kỳ sẽ xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng gây đau buốt cho bạn. Hệ thống đèn chiếu sẽ hỗ trợ tạo cảm giác dịu mát, giảm đau nhức trong suốt quá trình thực hiện thao tác nhổ răng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá nhổ răng khôn cũng như quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris để được giải đáp cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x