hotline

Toàn bộ thông tin đầy đủ về cấy ghép implant nha khoa tại Hà Nội

Implant nha khoa là một phương pháp giúp cải thiện tình trạng bị khuyết điểm đang được rất nhiều người quan tâm và biết đến hiện nay. Nhưng với những người mới thì việc tìm hiểu về dịch vụ này thì tất cả đều là rất mới mẻ. Vậy khái niệm implant nha khoa là gì ? Điều kiện áp dụng của từng trường hợp như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé

1. Khái niệm implant nha khoa là gì ? Bác sĩ nha khoa Paris tư vấn 

Implant nha khoa  hay còn được mọi người biết đến với tên gọi “trụ chân răng giả” bằng chất liệu Titanium rất bền vững có thể kết hợp được với một số hợp kim lành tính khác tạo thành , ngoài ra nó còn được biết đến với tên gọi là cấy ghép răng implant

Khi sử dụng implant nha khoa, chiếc trụ chân răng giả này được cấy thẳng vào trong xương hàm, tại khoảng trống xương ổ bị mất chân răng thật để thay thế.

2. Ưu điểm của phương pháp Implant nha khoa

–  So với chân răng thật

Nhiệm vụ của răng Implant cũng tương tự như chân răng thật. Tuy nhiên, khi áp dụng vào phục hình răng thì chức năng này thay thế cho 1 chân răng nhưng lại có thể hoặc nâng đỡ một thân răng (tương tự chân răng thật) hoặc nâng đỡ nhiều răng hoặc nguyên cả hàm răng (điều mà chân răng thật không làm được).

– So với các hình thức trồng răng khác:

+ Implant nha khoa giúp trồng răng giả độc lập, thân răng tựa trên trụ này mà không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận, bạn cũng không phải mài răng thật như trồng răng bằng phương pháp làm cầu răng .

+ Cấy ghép răng implant giúp ổn định xương hàm như cũ khi chưa mất chân răng thật nên sẽ giúp bạnngăn ngừa được sự tiêu xương do mất chân răng gây ra. Đây là giá trị mà chỉ có phương pháp cấy ghép răng Implant mới tạo ra được.

+ Khôi phục răng giả gần giống với răng thật nhất về cấu trúc, chức năng cũng như độ thẩm mỹ tự nhiên của răng.

+ Giúp giữ hàm tháo lắp được chắc chắn hơn, tránh xê dịch, ma sát nướu, lỏng lẻo ảnh hưởng đến ăn nhai.

3 Áp dụng những đối tượng nào khi thực hiện phục hình implant nha khoa

Trồng răng Implant  được sử dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp mất răng như mất răng hoàn toàn cả chân và thân răng với số lượng khác nhau, có thể là 1 răng, vài răng hoặc cả hàm răng.

Impalnt áp dụng được cho người mất răng ở nhiều lứa tuổi khác nhau , mới mất răng hoặc mất răng đã lâu.

4. Điều kiện để tiến hành quá trình cấy ghép Implant nha khoa

Muốn cấy Implant nha khoa thành công bạn cần phải đáp ứng được một số yếu tố quan trọng gồm:

– Bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh chống chỉ định với phẫu thuật như bệnh về đường tim mạch…

– Đối với bệnh nhân mất răng nhưng có mật độ và chiều cao, độ dày xương đảm bảo, không bị giảm, bị tiêu hõm. Nếu tiêu xương buộc sẽ phải trải qua ghép xương mới cấy Implant được.

– Cần có bác sỹ giỏi và chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa đảm trách trực tiếp ca phục hình vì đây là kỹ thuật khó, không dễ thực hiện thành công. Bác sỹ điều trị phải chuyên sâu về Implant và có năng lực phẫu thuật trình độ cao để đảm bảo cắ m implant không bị lệch

Cấy ghép răng implant nha khoa An Toàn - Hiệu quả - CHUẨN QUỐC TẾ

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa 4S hiện đại nhất hiện nay

 

Hiện nay, công nghệ ghép răng implant hiện đại nhất là công nghệ implant 4S và cũng là giải pháp hữu hiệu nhất giúp trồng răng implant cho kết quả vượt trội, gia tăng độ tích hợp của trụ răng với xương hàm, ổn định dài lâu với tuổi thọ nhiều năm hơn, ăn nhai chắc chắn nhất.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và đã phục hình thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mất răng cũng như mất răng lâu năm

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến phương pháp phục hình bằng cấy răng implant nha khoa mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu có bất cứ băn khoăn nào các bạn đừng ngại hãy liên lệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất và cụ thể nhất nhé . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Có thể bạn chưa biết !

Nguồn :http://caygheprangimplant.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x