hotline

Làm răng sứ mất bao lâu thì xong?

Làm răng sứ mất bao lâuBọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, bác sỹ sẽ dựa trên nền tảng của chiếc răng cũ để cải thiện tình trạng răng đã “xuống cấp” về chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Hiện nay bọc răng sứ được nhiều người biết đến cũng như sử dụng rộng rãi. Bởi những tính năng ưu việt của nó như thời gian phục hình nhanh chóng, thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai như răng thật, giá thành không quá cao, đặc biệt răng sứ không kén người sử dụng và ở mọi ví trí răng trên cung hàm đều có thể sử dụng phương pháp này.

Nhổ răng cửa mọc lệch có nguy hiểm hay không?

Trong tất cả các ưu điểm của răng sứ thì thời gian là vấn đề lớn mà khiến tất cả mọi người trước khi điều trị đều phải thắc mắc. Nha khoa thẩm mỹ Việt pháp xin được giải đáp thắc mắc cho quý bệnh nhân được rõ như sau: Có nhiều yếu tố để quyết định thời gian phục hình nhanh hay mau như: Số lượng răng cần bọc, chất liệu sứ, tình trạng răng miệng, vị trí răng…

 

>>> xem thêm: làm răng implant ở đâu tốt

Răng sứ tại nha khoa Việt Pháp được thực hiện trong vòng 3 bước: Trước tiên gây tê, mài cùi – lấy dấu răng – bước cuối cùng là gắn răng sứ. Trong lúc mài cùi bác sỹ sẽ hạn chế tối đa việc lấy tủy răng nên thời gian bọc răng sứ được rút ngắn hơn rất nhiều. Sau đó các kỹ thuật viên phòng labo với bàn tay khéo léo và  đôi mắt tinh tường sẽ tiến hành chế tạo ra chiếc răng sứ từ phột răng cho đến màu sắc khiến bệnh nhân hài lòng. Và điều đặc biệt là chiếc răng sứ phải đạt độ chính xác về đường hoàn tất dưới nướu với sự hổ trợ của máy tính sẽ cho ra những chiếc răng sứ hoàn hảo.

Phục hình răng sứ nếu số lượng ít thì bạn có thề mất khoảng 1 ngày, còn những trường hợp nhiều như cầu răng hoặc toàn hàm thì có thể kéo dài từ 2-4 ngày. Nhưng bạn yên tâm chúng tôi rất hiểu những mong muốn cũng như những vấn đề thường gặp trong giai đoạn bạn phục hình, nên sau lấy mẫu răng bạn sẽ được các kỹ thuật viên chế tạo ra một cầu răng tạm để có thể ăn nhai cũng như giao tiếp một cách thoải mái.

Ngày nay với kỹ thuật bọc răng sứ sẽ cho ra nhưng chiếc răng sứ có màu sắc sống động như răng thật, độ bền, sức chịu lực cao, răng sứ nếu được bạn chăm sóc cũng như hạn chế những thực phẩm quá cứng thì tuổi thọ có thể lên đến 10-15 năm.

>>> xem thêm: các bước trồng răng sứ

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x