hotline

Đính đá vào răng khểnh có bền không

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em khá đẹp, trắng, đều, lại có chiếc răng nanh hơi khểnh nhẹ nên em rất muốn đính đá vào răng khểnh. Mong bác sỹ tư vấn giúp là khi gắn đá vào chiếc răng bị nhô chút ít này thì có dễ bị bung hay không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lê Ái Như – Hà Nội)

Xem thêm:đá gắn răng

Trả lời :

Chào bạn Ái Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá và răng khểnh có dễ bung không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

dinh da vao rang khenh co de bung bat khongĐính đá vào răng khểnh hay răng nanh vẫn có thể duy trì được rất dài lâu

Đính đá vào răng hiện nay đã cải tiến hơn rất nhiều, chắc chắn và bền đẹp hơn trước. Nhờ thế mà kỹ thuật gắn đá đã có thể thỏa mãn cho nhiều vị trí gắn ở các răng khác nhau.

Đính đá vào răng khểnh có dễ bung không?

Đương nhiên, nếu đá gắn ở chiếc răng nào mà răng đó phải chịu cọ xát nhiều thì nguy cơ bị bung đá cũng cao hơn. Tuy nhiên, mức độ nguy cơ này không đáng kể. Bởi vì nếu răng khểnh có cọ xát thì cũng chỉ cọ xát với nướu là phần mềm, nên không có ảnh hưởng nhiều đến viên đá khi gắn trên răng.

Xem thêm: đính đá vào răng ở đâu

Nếu bạn thực hiện đính đá vào răng khểnh tại nha khoa Paris thì bạn có thể yên tâm vì độ bền chắc của viên đá là rất cao, hoàn toàn có thể duy trì được như khi gắn ở các bị trí răng khác.

Kỹ thuật gắn đá mà nha khoa Paris đang áp dụng là E.Las tân tiến. Công nghệ này sử dụng chất liệu trám có nguồn gốc từ nhựa thông Nam mỹ và tạo liên kết răng với đá gắn bằng laser er nha khoa.

Nhờ thế nên viên đá sẽ bám chặt trên răng khó bị bung bật. Hơn nữa, khi gia công đá, viên đá sẽ được chế tác với độ mảnh tối đa mà vẫn đảm bảo ánh sáng đẹp. Do đó, viên đá gắn sẽ bám tạo với bề mặt răng độ mịn, phẳng, không gồ ghề vướng víu nên khó bị bung bật.

Chỉ cần bạn sử dụng đá nha khoa để gắn và sau gắn biết giữ gìn trong chăm sóc hàng ngày, tránh va chạm gây chấn thương mạnh thì có thể yên tâm dù đính đá vào răng khểnh hay bất cứ răng nào khác.

Nếu như bạn không thấy yên tâm thì có thể thực hiện gắn đá tại Nha khoa Paris, các bác sỹ giỏi về nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện gắn đá cho bạn, đảm bảo đá gắn răng được chắc chắn nhất.

Xem thêm: gắn kim cương lên răng

Vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm: http://dinhdavaorang.com/dinh-da-vao-rang-khenh-co-de-bung-khong.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x