hotline

Mách bạn 4 mẹo trị hôi miệng hiệu quả tại nhà

Việc vệ sinh răng miệng không tốt hoặc không đúng cách khiến thức ăn thừa tích tụ ở chân răng gây ra mùi hôi rất khó chịu, dù đã cố gắng loại bỏ mảng bám nhưng vẫn còn mùi hôi miệng. Hướng dẫn 4 mẹo trị hôi miệng hiệu quả tại nhà dưới đây giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Mẹo trị hôi miệng hiệu quả bằng trứng gà

Tác dụng: Trứng gà là thực phẩm chính trong các bữa ăn của người Á Đông, trong trứng gà chứa nhiều vitamin và khoáng chất, sử dụng trứng gà có thể cải thiện tình trạng men răng, giúp răng chắc khỏe, mẹo trị hôi miệng hiệu quả bằng trứng gà kết hợp với 1 số nguyên liệu còn giúp bạn loại bỏ cao răng khử mùi hôi.

Mách bạn 4 mẹo trị hôi miệng hiệu quả tại nhà 1

Mẹo trị hôi miệng hiệu quả bằng trứng gà

 

Nguyên liệu: Trứng gà + Mật ong

Cách thực hiện: Trứng gà bỏ lòng trắng, lấy lòng đỏ trộn đều với mật ong, dùng hỗn hợp bôi lên 2 mặt răng và chân răng, khoảng 5 phút thì súc miệng lại bằng nước ấm.

Banking Soda

Tác dụng: Banking Soda hay còn gọi là muối khoáng, chất này được dùng nhiều để sát khuẩn, khử trùng rất tốt, có khả năng làm sạch khoang miệng mà không gây nguy hiểm cho cơ thể.

Nguyên liệu: Banking Soda

Cách thực hiện: Banking Soda kết hợp với nước ấm, dùng nước này súc miệng sau mỗi bữa ăn, sẽ loại bỏ hoàn toàn thức ăn thừa, ngoài ra sau khi súc miệng dưỡng chất từ banking soda giúp bạn cải thiện chất lượng răng miệng, phòng tránh bệnh chảy máu chân răng và viêm lợi.

Gừng

Tác dụng: Gừng tươi có vị cay, nóng, dùng để sát khuẩn và làm sạch răng miệng rất tốt. Sử dụng gừng rất an toàn, tuy nhiên lại hơi cay nóng, khi sử dụng nên lưu ý liều lượng để tránh gây hại cho cơ thể.

Mách bạn 4 mẹo trị hôi miệng hiệu quả tại nhà 2

Loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng bằng gừng

Nguyên liệu: Gừng tươi + Chanh

Cách thực hiện: Gừng tươi xắt lát móng hoặc đập dập lát gừng, đắp lên vùng chân răng, để khoảng 3 phút rồi xúc miệng lại bằng nước ấm. nếu thấy cay nóng hay sử dụng thêm 1 lát chanh để giảm bớt.

Nha đam

Tác dụng: Nha đam được chị em phụ nữ tin tưởng trong việc làm đẹp, tuy nhiên không chỉ là làm đẹp, tinh chất trong nha đam còn chữa trị được rất nhiều bệnh lý, đối với bệnh lý hôi miệng, làm sao để hết hôi miệng: sử dụng nha đam kết hợp với 1 số nguyên liệu khác sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi miệng và cao răng vĩnh viễn

Nguyên liệu: Nha đam + Đường

Cách thực hiện: Lọc hết phần ruột của lá nha đam, trộn với đường, bôi lên vùng chân răng, đường giúp hỗn hợp bám dính lên răng, đẻ khoảng 10 phút khi tinh chất từ nha đam thẩm thấu vào răng thì súc miệng lại bằng nước ấm, thực hiện 2 ngày 1 lần, khoảng 1 tháng sau mùi hôi miệng sẽ hết hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm:

>>> Nguyên nhân gây hôi miệng và cách chữa trị Triệt Để nhất

>>> TOP 5 cách trị hôi miệng đơn giản nhanh chóng tại nhà

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x