hotline

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất – Bảng giá ưu đãi [2017]

Nhổ răng là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất. Bởi tại các nha khoa khác nhau sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về giá nhổ răng tại Nha khoa Paris.

1/ Nhổ răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

Để có thể xác định chính xác nhổ răng giá bao nhiêu thì chuẩn tại các trung tâm nha khoa thì rất khó. Bởi chi phí nhổ răng còn bị chi phối bởi nhiều vấn đề khác như điều trị các bệnh răng miệng và phương pháp nhổ răng.

Nhổ răng giá bao nhiêu tại Paris

Nhổ răng giá bao nhiêu tại Paris

Hiện nay giá nhổ răng tại nha khoa Paris được thống kê ở bảng giá dưới đây, bạn có thể tham khảo để biết được giá nhổ răng chuẩn tại đây.

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Bảng giá nhổ răng trên sẽ giúp bạn loại bỏ thắc mắc về vấn đề nhổ răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Tuy nhiên, ngoài bảng giá niêm yết, Nha khoa Paris luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.

2/ Nhổ răng có gây đau nhức không, có nguy hiểm không?

Ngoài vấn đề về nhổ răng hết nhiêu tiền, khách hàng luôn lo lắng nhổ răng có đau không , có nguy hiềm gì không? Việc nhổ bỏ các chân răng thường không phức tạp như nhiều người thường nghĩ. Thông thường, bác sĩ sẽ khám trên miệng xem có cần thiết phải chụp X-quang hay thực hiện một vài xét nghiệm đơn giản trước nhổ.

Trước khi nhổ răng sẽ được các chuyên viên gây tê, vì thế sau khi gây tê bạn sẽ không còn cảm giác đau tại vùng răng cần nhổ, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ thích hợp để nhổ răng, nạo sạch các mô bệnh lý ở vùng quanh chóp. Sau khi nhổ, bệnh nhân chỉ cần nắn gòn chặt tại chỗ nhổ trong 30 phút đến 1 giờ để cầm máu, dùng thuốc theo toa của bác sĩ  nếu cần thiết.

nho rang sau gia bao nhieu 1  Nhổ răng có đau, có nguy hiểm không?

Nhổ răng có đau, có nguy hiểm không?

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome – công nghệ tiên tiến hàng đầu được Hiệp Hội nha khoa Thế giới khuyên dùng. Đây là dịch vụ cải tiến duy nhất có tại Nha khoa Paris, với sự hỗ trợ của CN Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS thông minh, giúp khách hàng thoát khỏi nỗi sợ đau răng muôn thuở.

Sau khi nhổ thì nên cắn chặt gòn trong 30 phút để cầm máu, không được xúc miệng mạnh, tuyệt đối không xúc hay ngậm nước muối, không chạm tay dơ vào. Ăn uống nhẹ vào ngày hôm sau (tránh nhai cứng, mạnh). Nếu đau, có thể uống thuốc giảm đau thông thường (paracetamol), tuyệt đối không được uống Aspirin (dù là Aspirin pH8) vì sẽ gây chảy máu kéo dài. Nên đến gặp bác sĩ nếu có hiện tượng bất thường xảy ra.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về nhổ răng giá bao nhiêu hay nhổ răng bao nhiêu tiền?Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội nào với mức chi phí hợp lý hoặc còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x