hotline

Bí mật cách hàn răng sâu KHÔNG ĐAU tại Nha Khoa Paris

Điều người bệnh quan tâm nhất khi thực hiện điều trị, hàn răng sâu chính là phải thật êm ái, nhẹ nhàng, không đau nhức và chất lượng cũng phải tốt. Vì vậy chúng tôi chia sẻ tới bạn một địa chỉ nha khoa đảm bảo tất cả các tiêu chí trên.

Hàn răng sâu không đau tại đâu?

Địa chỉ hàn răng sâu chúng tôi muốn nói tới chính là chuỗi hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp, là hệ thống nha khoa với chuỗi 7 chi nhánh trên toàn hệ thống đi kèm trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ đều có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, vì vậy đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đọc trám,hàn răng hoặc sử dụng các dịch vụ khác

Hàn răng sâu không đau tại Nha khoa Paris 1

Hàn răng sâu không đau tại Nha khoa Paris

Vậy vì sao chúng tôi lại cho rằng đây là địa chỉ hàn răng sâu tốt nhất? Bạn đọc hãy theo dõi chậm hơn phần tiếp theo để hiểu rõ lý do nhé.

Nha khoa Paris – Địa chỉ hàn răng sâu tốt nhất

Chúng tôi xin đưa ra 3 lý do để đánh giá nha khoa Paris là địa chỉ hàn răng tốt nhất, đó chính là

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 + kỹ thuật điều trị răng sâu tiên tiến

Yếu tố quyết định tới việc không đau nhức khi hàn răng sâu chính là công tác điều trị vết sâu răng. Thông thường để loại bỏ vết sâu răng, bác sĩ sẽ nạo vét vết sâu rồi mới tiến hành hàn tràm. Hoặc trong một số trường hợp nặng hơn là đã ảnh hưởng tới tủy, việc điều trị tủy là điều bắt buộc cần tiến hành

Với hệ thống máy gây tê hiện đại được kiểm soát tự động bởi máy tính, đảm bảo trong suốt quá trình điều trị bạn đọc sẽ không cảm thấy đau nhức hay ê buốt. Với rất nhiều loại thuốc tê và cường độ gây tê cao thấp được điều chỉnh phù hợp nên đây là điểm chúng tôi đánh giá rất cao.

Ngoài ra công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 cũng cho kết quả hàn răng thẩm mỹ cực cao, độ bền và thời gian điều trị tăng gấp 4 lần thông thường.

Hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 4.0 tại nha khoa Paris 1

Hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 4.0 tại nha khoa Paris

Bác sĩ tay nghề cao

Với đội ngũ rất nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, từng xử lý rất nhiều trường hợp từ khó tới dễ như hàn răng sứt, hàn răng sâu,…. và có tiếng trong ngành nha khoa như bác sĩ Nguyễn Minh Hải, người có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, tốt nghiệp đại học Bordeux II, Pháp hay bác sĩ Thái Quốc Long cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm, và rất nhiều y bác sĩ khác.

Đội ngũ bác sĩ trình độ hàn trám răng cực cao 1

Đội ngũ bác sĩ trình độ hàn trám răng cực cao

Chắc chắn với đội ngũ hùng hậu như vậy việc hàn trám răng không đau cho bạn đọc sẽ không là trở ngại với mỗi người tại nha khoa Paris.

Mức chi phí hợp lý

Phần này có lẽ chúng tôi sẽ không cần giới thiệu nhiều, gửi tới bạn đọc bảng giá tại nha khoa Paris như sau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

Hệ thống nha khoa Paris cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu cũng như hỗ trợ một chút về chi phí cho người bệnh.

Ngoài ra một lưu ý nữa răng Laser Tech có thể áp dụng cho mọi trường hợp như trám răng cửa bị mẻ, trám răng thưa, trám răng vỡ, gãy,….. Bạn đọc vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các nha sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hi vọng bài viết: ” Bí mật cách hàn răng sâu KHÔNG ĐAU tại Nha Khoa Paris ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/nhung-dieu-can-biet-ve-han-rang-sau.html

Xem thêm:

>>> Các bước hàn răng sâu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris

>>> Giải đáp thắc mắc hàn răng được bao lâu thì phải hàn lại

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x