hotline

Cấy Implant có đau không, bao lâu thì khỏi?

Câu hỏi:
Chào bác sỹ Paris! Em bị mất chiếc răng hàm nhỏ khoảng vài tuần trước do bị tại nạn lung lay lâu ngày. Hiện em vẫn còn chần chừ chưa dám thực hiện vì sơ đau. Mong bác sỹ tư vấn giúp cấy ghép răng Implant có đau không ạ? Nếu mà đau thì mấy ngày mới hết đau thưa bác sỹ? Vì em chịu đau khôn giỏi nên khá lo lắng về vấn đề nảy. Em cũng muốn nhờ bác sỹ của Trung tâm trồng răng nên có thể cho em thêm lời khuyên không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Bảo Nhân – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Bảo Nhân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy Implant có đau không, bao lâu thì khỏi?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi bị mất răng, đặc biệt là các răng hàm có vai trò ăn nhai thì cách phục hình tốt nhất chính là cấy ghép răng Implant. Vì đây là cách duy nhất hiện nay trồng răng mà có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng, tương tự như hai phần của răng thật.

Nhờ thế, chất lượng của răng giả sau khi phục hình sẽ rất cao, chịu lực tốt, ăn nhai đảm bảo và duy trì lâu dài.Tuy nhiên, cũng chính do đặc thù cấy ghép cả chân răng nên vấn đề làm răng implant có đau không vẫn khiến cho nhiều bệnh nhân muốn trồng răng lo lắng.

Hiệu quả trồng răng tiền hàm kết hợp với tẩy trắng răng thẩm mỹ

Cấy Implant có đau không, bao lâu thì khỏi?

Khi trồng răng Implant cần phải tiến hành taho tác đặt trụ răng vào trong xương hàm. Việc làm này đồng thời tác động đến cả nướu và xương hàm, nhất là ở những tình huống mất răng lâu ngày mà nướu đã đóng kín. Cho nên, cảm giác đau khi cấy ghép Implant là khó tránh được.

Tuy nhiên, cơn đau này hoàn toàn có thể kiểm soát được tối đa, giúp giảm đau tới mức thấp nhất có thể cho bạn nên không cần quá lo lắng.

÷ Trước khi cấy ghép, bác sỹ sẽ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho răng miệng để việc đặt trụ diễn ra tỏng môi trường vô trùng, tránh bị viêm nhiễm gây đau đớn sau khi cấy ghép.

÷ Trước khi đặt trụ răng, bác sỹ sẽ gây tê hoặc gây mê cho bạn nên không hề thấy đau khi thực hiện. Nhờ thế, bác sỹ cũng dễ dàng hoàn tát phục hình hơn.

÷ Thao tác đặt trụ răng được bác sỹ thực hiện bài bản, với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, đưa trụ Implant vào trong xương hàm đồng thời với quá tình mở nướu theo đường cắt bằng với đường kính trụ. Trụ răng được đặt chuẩn xác, không thực hiện nhiều lần, không va chạm với các chân răng kế cận. Do đó, bạn sẽ không phải trải qua cắt và tách nướu theo kiểu truyền thống. Bởi thế, sau khi thuốc tê tan hết, mức độ cơn đau sau đặt trụ sẽ giảm đi nhiều và có thể kiểm soát được bằng ta thuốc giảm đau thông thường.

– Trụ đặt thành công, không đào thải nên tránh được việc đặt đi đặt lại trụ gây đau đớn cho bạn.
Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn giải quyết được tốt nhất lo lắng cấy Implant có đau không.

Đặc biệt, khi cấy ghép răng tại Nha khoa Hòa Mỹ, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại, cho phép tối ưu tất cả quy trình phục hình, đặt trụ chính xác, thao tác nhẹ nhàng, nhanh gọn,. hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, giúp liền thương nhanh chóng và bệnh nhân sớm hồi phục.
Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo về việc cắm Implant có đau không.

Nếu cần được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến phục hình cáy ghép Implant, bạn có thể liên thệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết bên dưới, bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn và giải thích cặn kẽ cấy Implant có đau không. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm: Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x