hotline

Tư vấn: Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả

Răng ố vàng xỉn màu luôn là vấn đề gây nhiều khó khăn cản trở trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là trong giao tiếp thông thường. Nhiều người muốn đi cạo vôi răng nhưng lại không biết chi phí, giá cả như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn về cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền để bạn có được những thông tin chuẩn xác nhất.

1. Những nguy hiểm mà cao răng có thể gây ra

Cao răng, mảng bám đen chân răng không chỉ là những vết xỉn đen, ố vàng làm mất thẩm mỹ hàm răng thông thường mà đây còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm đặc biệt là viêm nha chu.

– Cao răng làm mất tính thẩm mỹ hàm răng

Cao răng tích tụ lâu ngày sẽ tạo ra những vết xỉn đen, ố vàng trên bề mặt răng khiến mất tính thẩm mỹ của hàm răng làm người bệnh không tự tin trong giao tiếp cung như trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới tâm lý, ảnh hưởng công việc,…

Tư vấn: Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả 1

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền hiện nay

– Cao răng nhiều gây một số bệnh lý

Cao răng tích tụ lâu ngày sẽ tạo ra nơi trú ẩn, môi trường phát triển lý tưởng cho vi khuẩn phá hoại sức khỏe răng miệng và gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, sưng nướu răng,…đặc biệt nguy hiểm ở bà bầu. Bà bầu bị sưng nướu răng là một tình trạng khá nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi nên nếu gặp trường hợ này bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ để có cách điều trị đúng đắn nhất.

2. Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên với nhiều dịch vụ và bảng giá khác nhau. Để tiện cho việc tham khảo, trung tâm Nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá mới được cập nhật chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Bạn có thể thấy, cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy từng dịch vụ mà bạn lựa chọn và công nghệ sử dụng nên rất linh hoạt cho những tình trạng răng miệng phổ biến hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, mong răng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://laycaorang.vn/cao-voi-rang-gia-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Xem thêm

>>> Lấy cao răng như thế nào với những biện pháp tự nhiên

>>> Những phương pháp lấy cao răng đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x