hotline

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thưa bác sỹ

Câu hỏi tư vấn:

Chào nha sĩ, xin cho tôi hỏi trồng răng sứ bao nhiêu tiền vậy ạ. Nếu muốn đặt trồng răng sứ thì tôi phải chờ bao lâu mới có thể tiến hành trồng được . Rất mong nhận được câu trả lời của nha sĩ. Cảm ơn nha sĩ nhiều ạ!

Có nên nhổ răng cửa bị sâu hay không?
trả lời :
Chào bạn!
Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
>>> xem thêm: bảng giá làm răng giả
Răng sứ là một loại răng giả có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật được dùng trong phục hình nha khoa. Răng sứ thường có 2 phần , phần sườn được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim hoặc là phần sứ và phần bề mặt thì được phủ bởi nhiều lớp sứ

Trồng răng sứ được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp răng bị mất, bị sứt, mẻ, bị vỡ lớn, hoặc răng bị nhiễm màu mà không thể dùng các biện pháp tẩy trắng.  Trong các trường hợp này đều có thể sử dụng răng sứ để phục hồi lại chức năng răng và thẩm mỹ răng.
Hiện nay trên thị trường có bốn loại răng sứ. Loại sứ kim loại thường, loại mắc hơn một chút là sứ titan, loại mắc tiền nhất là sứ không kim loại và sứ quý kim (sườn của răng sứ làm bằng vàng, bạch kim). Nếu làm đúng kỹ thuật thì bốn loại răng sứ này đều có thể sử dụng tốt và lâu dài. Có nhiều loại sứ khác nhau với chất lượng khác nhau do có nhiều nhà sản xuất, cung cấp. Các loại sứ đó có nguồn gốc từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật… có chất lượng tốt, trong đó có sứ không kim loại làm bằng sườn zirconia – một chất liệu cứng như thép.
Làm một chiếc răng sứ không phải chuyện dễ, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ răng hàm mặt là phải mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần phải chữa tủy hay không. Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại.Đặc biệt, việc làm răng sứ còn đòi hỏi y đức và lương tâm của lab sản xuất răng sứ làm đúng chất lượng sứ mà bệnh nhân, bác sĩ răng hàm mặt yêu cầu.
>>> xem thêm: 2 răng cửa bị thưa
Muốn biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Paris chúng tôi để được biết rõ mọi thông tin về dịch vụ và có quyết định cho bản thân mình. Nha Khoa Lovely được biết  là phòng nha uy tín, đạt chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ tài ba sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm mọi dịch vụ tại đây.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x