hotline

Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín?

Răng sâu khi mới chớm hình thành lỗ sâu cần được điều trị dứt điểm và đúng cách để tránh dẫn đến tình trạng nặng hơn như viêm nướu, viêm tủy thậm chí apxe ổ răng. Nếu bạn muốn giữ chiếc răng thật của mình khỏi việc phải nhổ bỏ thì thủ thuật hàn răng sâu ngay lúc này là rất cần thiết. Tuy nhiên, hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín, đảm bảo răng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, không có nguy cơ lây vi khuẩn sâu răng?

doi-ngu-bac-si-2

Tại nha khoa Paris, bác sỹ sẽ giải thích cặn kẽ về quá trình hàn trám răng LEMax cho bệnh nhân

Lựa chọn dựa trên tay nghề bác sỹ

Điều quan trọng nhất khi hàn răng sâu là kinh nghiệm của bác sỹ. Mặc dù đây là thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện trên răng đã nạo sạch hoàn toàn ổ sâu để chất liệu trám bám chắc cũng như không bong khi dùng lực nhai mạnh hoặc tác động nhiệt. Nếu còn sót lại vết sâu răng thì nguy hiểm không chỉ dừng lại ở bong vết hàn mà còn tạo khoang sâu lớn hơn, ăn sâu vào chân răng đồng thời lây lan sang các răng kế bên dẫn đến nhiều bệnh lý răng phức tạp hơn nữa.

Ngoài việc đáp ứng chức năng ăn nhai, mối hàn cần đảm bảo tính thẩm mỹ dựa trên các tiêu chí nhắn – chắc – tạo hình tương đương mặt răng được hàn để khít với khớp cắn. Nếu là hàn răng thẩm mỹ phải có hình thể – màu sắc tương đồng với răng thật.

Những yêu tố này phụ thuộc quan trọng vào thao tác kỹ thuật của bác sỹ.Trước hết cần xác định tỷ lệ sâu răng ở mức độ nào, liệu có trám thẩm mỹ để duy trì răng được không. Việc nhổ bỏ được chỉ định khi tỷ lệ sâu răng quá lớn, không trám thẩm mỹ được.

2b43f5b13c31b72758c12ad2eb7d2791

Nha khoa Paris chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Công nghệ và trang thiết bị nha khoa hiện đại

Để đảm bảo nhu cầu của người tìm đến dịch vụ nha khoa, một điều quan trọng khác không thể kể đến là hệ thống trang thiết bị trong phòng nha.Với sự thay đổi và cải thiện từng ngày từng giờ thì việc trở nên lạc hậu trong thiết bị nha khoa sẽ ngăn cản việc đưa đến khách hàng hay bệnh nhân dịch vụ có chất lượng cao nhất. Vì vậy, bạn nên chú trọng đến cả việc nghiên cứu xem trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn sẽ cung cấp vật liệu nha khoa gì để trám răng cũng như máy móc dụng cụ ra sao.

Tại nha khoa Paris, vật liệu trám răng được sử dụng là nhựa chuyên dụng là gutta percha có tính trơ và không phản ứng độc với cơ thể đồng thời là chất liệu bền vĩnh viễn. Dưới tác động của máy chiếu tia Laser Er công nghệ LE.Max, chất liệu trám sẽ nhanh chóng đông cứng lại và bám dính gấp nhiều lần. Ngoài ra, nha khoa hoàn Mỹ cam kết quy trình hàn trám răng sâu thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối với công nghệ khử khuẩn Extra AS.

kh1-bl

Kết quả hàn răng hàm bị sâu tại nha khoa Paris

Hàn răng sâu phải duy trì kết quả lâu dài, ăn nhai bình thường

Hàn răng sâu uy tín cho bạn kết quả tốt tại thời điểm điều trị và duy trì được trong thời gian dài. Đặc biệt, vết hàn phải đảm bảo giúp răng thực hiện tốt chức năng ăn nhai bình thường, không biến răng trở thành răng “chết” hoàn toàn. Đây là yêu cầu quan trọng nhất không chỉ cho hàn răng mà cho tất cả các phương pháp nha khoa khác. Ăn nhai bình thường là mục đích chính để điều trị triệt để các vấn đề về răng, hàn răng sâu cũng không là ngoại lệ.

Công nghệ hàn răng sâu thẩm mỹ LeMax tại Paris

Tại nha khoa Paris, hàn trám răng sâu bằng công nghệ mới LEMax ứng dụng ánh sáng laser ER kết hợp với chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Ưu điểm của công nghệ hàn trám răng LEMax:

– Điều trị triệt để răng sâu, đảm bảo khoang sâu không bị rỗng khiến vi khuẩn phá hủy bên trong răng.

– Trám kín và phục hình răng nguyên vẹn, màu sắc như ngà răng thật.

– Công nghệ an toàn tuyệt đối và không ê buốt.

– Chất liệu trám bền chắc, không bong tróc và duy trì dài lâu dù phải chịu lực ăn nhai mạnh.

Với những ưu điểm của mình, trám răng thẩm mỹ LEMax tại nha khoa Paris là lựa chọn hàng đầu cho việc hàn trám răng điều trị răng sâu và là câu trả lời hợp lý nhất cho băn khoăn “hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín” của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin đừng ngại liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng hơn nữa.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x