hotline

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội – Vĩnh biệt răng xấu hiệu quả

Hiện nay các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội từ nhiều nguồn thông tin khiến bạn khó đưa ra quyết định chính xác nhất.

1. Paris địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội 

Là địa chỉ nha khoa tiêu chuẩn pháp tại Việt Nam, với hệ thống 7 cơ sở trên khắp cả nước, nha khoa Paris không ngừng nỗ lực đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về cả phục hình thẩm mỹ cũng như điều trị bệnh lý.

Có thể khẳng định nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội bởi 5 ưu thế vượt trội sau đây:

Thứ nhất: Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao

Để đánh giá một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào thì đội ngũ bác sỹ là yếu tố đầu tiên bởi bác sỹ chính là người trực tiếp thực hiện.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi là tiêu chí đầu tiên đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội 

Thế mạnh mà Paris có được chính là đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã từng được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phục hình nha khoa, có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ và Pháp.

Thứ 2: Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến

Paris là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội và trên khắp cả nước sở hữu hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Châu Âu giúp tối ưu về mặt thời gian mà hiệu quả phục hình vẫn đảm bảo nhanh chóng, chuẩn xác.

Thứ 3:  Công nghệ nha khoa hiện đại

Paris xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội khi đang ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại vào điều trị bệnh lý cũng như làm răng thẩm mỹ cho khách hàng.

Nhờ những công nghệ này mà chất lượng cũng như tuổi thọ của răng giả được gia tăng đáng kể, có thể tồn tại nhiều năm sau phục hình.

Một số công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris

Thứ 4:  Vật liệu nha khoa đảm bảo

Vật liệu nha khoa tại Paris Tất cả những vật liệu làm răng đều được Trung tâm nhập khẩu từ nhà sản xuất độc quyền, không qua nhà phân phối trung gian nên đảm bảo chất lượng chính hãng với chi phí tốt.

Thứ 5: Chất lượng dịch vụ hoàn hảo tận tâm

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bảng giá dịch vụ khám răng, điều trị đều được niêm yết rõ ràng, không phân khúc khách hàng, chính sách ưu đãi về giá hấp dẫn.

Chế độ bảo hành tốt có lịch hẹn tái khám miễn phí đến với Paris bạn sẽ được phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất.

2. Thực tế hiệu quả làm răng tại Nha khoa Paris

Nhờ hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, công nghệ tối ưu  Nha khoa Paris trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hàng ngàn ca điều trị nha khoa cũng như phục hình răng thẩm mỹ đã được hoàn tất thành công và nhận được những phản hồi tích cực khách hàng:

Khách hàng: Hoàng Thị Tú ( 25 tuổi) 

Phục hình răng khấp khểnh với công nghệ niềng răng 3D Speed. 

 Khách hàng: Hồ Thị Mai Lan

Lrăng sứ thẩm mỹ với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Khách hàng: Phan Thị Lan ( 34 tuổi) 

Phục hình lại răng toàn diện cho răng mất bằng công nghệ cấy ghép Implant 4S .

 Khách hàng: Nguyễn Thị Ánh Kim ( 28 tuổi)

Tẩy trắng răng ố vàng bằng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax

 Khách hàng: Lê Thái Duy ( 17 tuổi) 

Khắc phục răng mòn men, gãy vỡ bằng công nghệ hàn trám Laser Tech

Khách hàng: Nguyễn Thúy Nga ( 30 tuổi) 

Thẩm mỹ răng bằng công nghệ đính đá vào răng E.Las.

Lưu ý: Hiệu quả phục hình thẩm mỹ có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. 

Được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội cũng như các địa bàn lân cận Nha khoa Paris có thể đáp ứng được những điều kiện cần và đủ về con người, cơ sở vật chất và công nghệ, mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm tốt.

Nguồn >>> https://nhakhoaparis.vn/vi-sao-khang-dinh-paris-la-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x