hotline

Những cách làm trắng răng hiệu quả chỉ trong vài nốt nhạc

Những cách làm trắng răng hiệu quả, thuận tiện và nhanh chóng luôn được người dùng hướng tới để giúp hàm răng trở lên trắng sáng hơn, mang đến nụ cười rặng rỡ. Hãy tham khảo ngay các cách làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay!

1. Cách làm trắng răng tại nhà bằng dầu dừa.

Dầu dừa là một nguyên liệu hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai. Dầu dừa không những tốt cho sức khỏe mà còn có là cách làm trắng răng bị ố vàng hiệu quả, giúp răng trắng sáng hơn một cách rõ rệt sau vài lần sử dụng.

Những cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất hiện nay 1Cách làm trắng răng bằng dầu dừa an toàn hiệu quả

Cách sử dụng dầu dừa rất dễ dàng, bạn chỉ cần lấy một chút canh dầu thực vật và ngậm trong vòng từ 3-5 phút để cho dầu dừa tác dụng đều khắp bề mặt răng, giúp loại bỏ các mảng bám cứng đầu nhất. Với cách làm trắng răng này, bạn nên sử dụng 2-3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

2. Cách làm trắng răng bằng chanh

Axit chanh là chất tẩy trắng có nồng độ khá mạnh, có thể giúp đánh bay các vết xỉn đen, ố vàng trên răng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thực hiện cách làm trắng răng bằng chanh này cũng rất dễ dàng, bạn có thể vắt lấy một chút nước cốt chanh hòa với một chút muối để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sử dụng bàn chải lông mềm để đưa hỗn hợp này lên bề mặt răng, giúp trải đều lên răng để axit chanh phát huy tác dụng một cách triệt để nhất.

Những cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất hiện nay 2

Cách làm trắng răng bằng chanh cực hiệu quả và nhanh chóng

Tuy nhiên, với cách làm trắng răng bằng chanh này thì bạn không nên quá làm dụng bởi nồng độ tẩy trắng có trong axit chanh là khá mạnh nên rất dễ có thể gây tổn thương cho sức khỏe răng miệng.

3. Cách làm trắng răng bằng baking soda và nước

Baking soda cũng là một nguyên liệu khá phổ biến được rất nhiều người sử dụng để tẩy trắng răng hiệu quả nhanh chóng. Bí quyết làm trắng răng bằng baking soda cũng rất dễ dàng và khá giống với cách làm trắng răng bằng chanh.

Những cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất hiện nay 3Baking soda – cách làm trắng răng đơn gian dễ dàng

Bạn có thể dùng 1 chút baking soda để hòa cùng nước, tạo thành một hỗn hợp sền sệt sau đó sử dụng bàn chải lông mềm thấm và đưa hỗn hợp chà sát đều lên trên bề mặt răng, giúp đánh bật các vết ố vàng xỉn đen cứng đầu nhất.

Tuy rằng cách làm trắng răng bằng baking soda không có nồng độ cao như với chanh nhưng bạn cũng chỉ nên thực hiện cách này từ 2-3 lần/tuần để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Để cẩn thận nhất bạn cũng nên tham khảo ý kiến nha sỹ trước khi quyết định để có những lựa chọn và thực hiện cách làm trắng răng tại nhà đúng đắn nhất.

Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/cach-lam-trang-rang-tai-nha-nhanh-chong.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x