hotline

Trồng răng sứ an toàn hơn bao giờ hết với nha khoa Paris

Trồng răng sứ là bước tiến lớn trong phục hình răng thẩm mỹ, răng sau khi phục hình hoàn toàn đẹp tự nhiên giống như răng thật. Với chất liệu khung sườn và lớp phủ bằng sứ cao cấp, trồng răng sứ không kim loại là lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo giá trị bề ngoài cũng như chức năng ăn nhai được cải thiện tuyệt đối. Đây là dòng răng sứ mang những đặc điểm vượt trội so với những dòng răng sứ thế hệ cũ. Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại, với sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau hiệu quả và máy vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối.

 AI? PHÙ HỢP VỚI TRỒNG RĂNG SỨ

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, trồng răng sứ thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.
– Răng bị gãy vỡ,…
– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
– Răng xấu và bị mòn men
– Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Trồng răng sứ thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt đối. Trong khi đó, Cercon là loại răng sứ được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao của công nghệ trồng răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của tập đoàn Sirona.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRỒNG RĂNG SỨ?

Răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên, cả khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều làm bằng sứ chất lượng cao cấp. Khung sườn sứ sử dụng cho trồng răng sứ thường là Lithium Disillicate thuần chất 100% không lẫn kim loại hay tạp chất hoặc là khung sườn sứ Zirconia.

Một số hãng chuyên cung cấp răng sứ uy tín trên toàn thế giới có thể kể đến là Vivadent Hoa Kỳ, Sinora Thụy Sĩ… với các dòng sứ E.Max, Cercon được hiệp hội nha khoa Thế Giới khuyên dùng.

+ E.Max là sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) – vật liệu sứ được mệnh danh có độ “thẩm mỹ tối đa” và “lành tính” nhất hiện nay.

+ Cercon là một trong những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ
01 Tỷ lệ mài răng giảm tối đa

Kỹ thuật dán mặt răng sứ khá đơn giản, chỉ cần mài bớt 1 phần nhỏ men răng, khoảng 0,3 – 0,6 mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên, che đi toàn bộ mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài cùi làm chụp răng thông thường. Do đó, với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao nhất.
02 Độ bền gấp 4 lần răng thật – đảm bảo ăn nhai
Vậy bọc răng sứ có tốt không  ?
Trồng răng sứ tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa,. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.
03 Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang
Răng toàn sứ còn có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,…
04 Chất liệu lành tính không kích ứng

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng toàn sứ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. . Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm,răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.
05 Duy trì lâu dài

>>> Xem thêm : phục hồi răng bị mẻ
Khác với sứ kim loại, răng toàn sứ không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, trồng răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được suốt đời trên cung hàm.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x