hotline

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là chuẩn được không ạ? Răng số 8 làm em bị đau nhức,, khó chịu rất nhiều, muốn đi nhổ nhưng không biết nhổ răng giá bao nhiêu. Vì thấy giá ở 2 trung tâm nha khoa gần nhà em cũng có sự chênh lệch khá lớn, không biết nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại Paris! Mong được bác sĩ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Em cám ơn! (Phương Trúc – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Phương Trúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn tới nha khoa Paris. Về thắc mắc “nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là chuẩn” của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Hầu như mọi người khi mọc răng số 8 ai cũng sẽ cảm thấy rất đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do răng mọc sau cùng khi mà xương hàm và nướu đã phát triển nên việc răng mọc lên sẽ rất đau. Thêm vào đó, răng khôn thường không mọc thẳng, hay mọc ngầm, mọc lệch gây rất bất lợi cho xương hàm và các răng kế cận.

Nghiêm trọng hơn là khi răng này mọc quá thấp hoặc ngược vào trong và chạm tới ống dây thần kinh. Chính vì vậy, trong những trường hợp răng khôn mọc bị đau, hoặc mọc lệch, mọc ngầm thường được các bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn, để tránh các biến chứng về sau.

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là chuẩn?1

Nhổ răng số 8 hiện nay với công nghệ hiện đại

1. Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Về chi phí nhổ răng khôn thường có mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, sự phức tạp của ca nhổ răng đó. Giá nhổ răng số 8 cũng cao hơn ca nhổ răng thông thường. Cho nên, Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm nha khoa là khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng số 8 tại Nha khoa Paris:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Chân răng 1 răng 300.000 – 500.000
Nhổ răng 8 (răng khôn) 1.200.000 – 3.000.000

Hiện nay, nha khoa Paris áp dụng chính sách giá nhổ răng số 8 dao động từ 1.200.000 – 3.000.000 đồng.  Sở dĩ nhổ răng số 8 có mức giá cao như vậy là bởi đây là một tiểu phẫu trong nha khoa, đòi hỏi nhiều thời gian hơn và nha sỹ phải thăm khám cụ thể cũng như có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu cùng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất. Bạn đừng lo lắng vấn đề nhổ răng số 8 hết bao nhiêu ở Paris là cao, vì mức giá mà Nha khoa Paris đưa ra hoàn toàn tương xứng với một chất lượng dịch vụ nhổ răng an toàn, loại bỏ các biến chứng. Trước khi nhổ răng, bác sỹ Paris có thể sẽ cần tiến hành chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng của răng khôn, vị trí và hình dạng ra sao, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không.

2. Nhổ răng số 8 thế nào cho an toàn?

Tại Paris, nhổ răng số 8 mọc lệch luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tân tiến nhất đang được áp dụng.

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là chuẩn?2

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là chuẩn sẽ phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ của ca nhổ răng và công nghệ nhổ răng có hiện đại không

Khác với cách nhổ răng thông thường, nhổ toàn bộ phần răng bằng kìm và nạy nha khoa nên dễ gây đau nhức và chảy máu chân răng nhiều, công nghệ nhổ răng thế hệ mới sẽ tác động đến hệ thống nha chu xung quanh răng. Khi hệ thống dây chằng này bị đứt, phần neo giữ răng không còn thì việc lấy răng ra từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi phần nướu không bị xâm lấn nhiều khi nhổ sẽ giảm đau nhức và chảy máu cũng như giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn. Đó chính là ưu điểm của cách nhổ răng không đau mới áp dụng tại Nha khoa Paris.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng tại Paris mà không cần băn khoăn về nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc hay cần giải đáp về quy trình nhổ răng số 8, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x