hotline

Nhổ răng hàm số 8 hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. 2 hôm nay hàm dưới em mọc răng khôn rất đau, nó nhú lên đâm vào nướu và phần hàm dưới sưng rất to. Em không thể há miệng để ăn hay được gì mà chỉ có thể uống sữa nên rất mệt, thi thoảng lại sốt cao nữa. Em muốn đi nhổ nó đi chứ đau thế này em không chịu được nữa. Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng hàm số 8 hết bao nhiêu tiền ạ và có đau lắm không bác sĩ để mai em đến trung tâm nhổ luôn ạ. (Thu Minh – La Thành, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Minh!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Với trường hợp răng hàm số 8 (răng khôn) mọc gây đau nhức thì tùy vào trường hợp cụ thể, răng có mọc lệch hay không mà nha sĩ sẽ có phương pháp điều trị cụ thể. Trong nhiều trường hợp, răng mọc ngầm đâm vào xương và nướu nếu không nhổ kịp thời có thể dẫn tới viêm nướu và tiêu xương, ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Tốt nhất là bạn nên đến Nha khoa Paris để bác sĩ thăm khám cụ thể để quyết định có nên nhổ răng hay không.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật xử lý trong quá trình nhổ răng. Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ đối với các ca dễ nhổ. Với các trường hợp răng khó nhổ hơn, thời gian nhổ lâu và cần phải cắt rạch phần mô xung quanh thì bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau sau khi nhổ. Những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề cũng sẽ được bác sỹ cho vào toa để bệnh nhân sử dụng. Khi nhổ răng xong, hiện tượng chảy máu sẽ kéo dài khoảng 3 – 6 phút, từ 9 – 12 phút thì máu bắt đầu đông lại tạo thành cục máu đông lấp đầy khoảng trống của răng vừa nhổ tạo ra.

Nhổ răng khôn hàm dưới đòi hỏi một kỹ thuật cao, đúng phương pháp cùng tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm, nếu không dễ gây biến chứng. Địa chỉ nhổ răng khôn Nha Khoa Paris với sự uy tín của mình xin cung cấp một mức giá để bạn có thể tham khảo: Nhổ răng hàm số 8 có chi phí 800.000-1.200.000 trên đơn vị một răng. Đây được coi là mức giá ưu đãi đối với một dịch vụ nhổ răng an toàn.

Kỹ thuật nhổ răng tại Nha khoa Paris hoàn toàn không tổn hại đến xương hàm cũng như các răng bên cạnh và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

– Công nghệ Laser Cool Light được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ được coi là một bước đột phá giúp giảm ê buốt, đau nhức tối đa trong quá trình điều trị nhờ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng.

– Nha khoa Paris cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến nhổ răng số 8 hay các vấn đề bệnh răng miệng khác, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp giải đáp một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x