hotline

Nhổ răng số 8 ở đâu tốt và an toàn?

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm và dễ dẫn tới mọc lệch và gây biến chứng. Do đó trong một số trường hợp, lời khuyên của bác sĩ là nên nhổ răng khôn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, nhổ răng số 8 cần lựa chọn một địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo an toàn, không gây nên biến chứng.

Tại sao cần nhổ răng số 8?

Răng 8 hay còn gọi bằng những cái tên khác như răng khôn, răng cấm mọc vào tuổi trưởng thành. Chiếc răng này có vị trí sâu nhất trong cung hàm. Chúng không chỉ mọc lệch, mọc xiên, mọc đâm ngang sang răng kế cận mà còn mọc ngược vào trong xương, thậm chí còn tụt sâu xuống tới ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Do răng khôn ở tận trong cùng của hàm răng nên rất khó để vệ sinh, thức ăn và vi khuẩn dễ dàng tích tụ, đặc biệt là ở những răng chỉ mọc nhú lên được một phần hoặc mọc lệch, đâm vào răng bên cạnh. Sự tích tụ này lâu ngày sẽ gây ra sâu răng. Nếu để lâu không chữa thì sẽ rất đau và nhiễm trùng có thể xảy ra.

nho-rang-so-8-o-dau-tot-va-an-toan-1

Sự tích tụ của thức ăn và vi khuẩn ở răng khôn còn gây ra viêm nhiễm vùng nướu xung quanh. Đây là nguyên nhân dẫn đến triệu chứng sưng, đau, hôi miệng và đôi khi cứng khít hàm khiến bệnh nhân không thể mở miệng to được. Bệnh viêm nướu này sẽ tái phát nhiều lần chừng nào mà răng khôn còn chưa được chữa trị và càng ở những lần tái phát sau thì mức độ nguy hiểm càng cao.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín cần đảm bảo những gì?

Thế mọc lệch của răng khôn có thể gây nguy hiểm cho răng miệng và càng gây khó khăn hơn cho việc nhổ răng 8, do đó để nhổ răng khôn cần phải có bác sỹ giỏi và thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên khoa phải có năng lực, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cũng như xử lý những biến chứng có thể xảy ra trong điều trị nha khoa. Hơn nữa, một địa chỉ nhổ răng uy tín cần có quy trình nhổ răng khôn phải đảm bảo đúng quy chuẩn y khoa và an toàn nhất cho bệnh nhân. Trước khi nhổ răng, bệnh nhân bắt buộc phải trải qua thăm khám và khảo sát thế răng và tình trạng xương hàm kỹ lưỡng. Thao tác này nhằm chắc chắn nhất vị trí của chân răng, hướng mọc của răng để chỉ định nhổ chân răng an toàn, nhanh chóng nhất.

nho-rang-so-8-o-dau-tot-va-an-toan-3

Dụng cụ nha khoa cũng như máy móc để sử dụng nhổ răng khôn cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối nhằm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Nha khoa Paris – địa chỉ tin cậy, an toàn nhổ răng số 8

Nha khoa Paris sẽ là câu trả lời địa chỉ nhổ răng số 8 ở đâu tốt và an toàn. Kỹ thuật nhổ răng tại Nha khoa Paris được áp dụng theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nhổ răng số 8 không gây biến chứng và giảm ê buốt tối đa.

nho-rang-so-8-o-dau-tot-va-an-toan-2

Công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Công nghệ Laser Cool Light được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ được coi là một bước đột phá giúp giảm ê buốt răng, đau nhức răng tối đa trong quá trình điều trị  nhờ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về kỹ thuật nhổ răng khôn, hãy liên hệ với Nha khoa Paris để nhận câu trả lời cụ thể và sớm nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x