hotline

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Thưa bác sỹ. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp: “trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ạ?” Em bị gãy hết hai răng cửa và có 1 răng hàm đã nhổ khá lâu do bị sâu và giờ em muốn đi trồng răng bằng cấy ghép răng implant cho bền. Em cảm ơn ạ. (Thanh Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Mai !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng implant giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng như:

+ Mất 1-2 răng

+ Mất nhiều răng

+ Mất răng toàn hàm

Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên, nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn bảng giá cấy ghép răng implant để bạn tiện theo dõi:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000

Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000

Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là:

1. Loại trụ răng mà bạn lựa chọn để cấy ghép

Implant khi cấy có hai bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Do đó, bạn có thể lựa chọn các dòng sứ mà hãng chế tác trụ cho từng bộ phận.

Hiện nay, trụ răng implant Straumann của Thụy Sỹ là trụ implant tốt nhất hiện nay với cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn cho độ tích hợp xương nhanh chóng và do đó chi phí cũng cao nhất.

Trong trường hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thực hiện với trụ răng của Hàn Quốc, tuy độ bền không bằng Straumann nhưng vẫn đáp ứng phục hình khá tốt.

Nếu bạn mất bao nhiêu răng thì có thể nhân với đơn giá trụ implant. Ngoài ra, nếu chi phí không cho phép bạn cũng có thể kết hợp làm implant với làm cầu răng để tiết kiệm.

Thông thường, tại các trung tâm, giá trồng răng đã bao hàm cả răng sứ nhưng chủ yếu là răng sứ kim loại Titan, nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ tốt hơn thì có thể lựa chọn dòng sứ Cercon hoặc E.Max để thực hiện với tính thẩm mỹ rất cao.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

 

trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn

2. Tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân

Trước khi thực hiện cấy ghép răng implant nha sỹ sẽ cần thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng bệnh nhân, có bị tiêu xương hay không. Nếu bạn mất răng đã lâu mà không trồng răng giả thì nguy cơ xương hàm bị tiêu là khá cao. Khi đó cần ghép xương trước tiên nhằm tăng thể tích xương, giúp cho việc tích hợp trụ được dễ dàng. Trường hợp cần ghép xương thì cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ phải cộng thêm chi phí ghép xương tự thân hoặc nhân tạo nữa.

Thực hiện cấy ghép tại nha khoa Paris, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi riêng cho từng trường hợp, đặc biệt khi bạn thực hiện cấy ghép nhiều răng thì chi phí trồng răng implant sẽ có sự ưu đãi nhất định. Phương châm mà nha khoa Paris luôn hướng đến là giá tốt – chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa duy nhất ở Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ trồng răng Implant mới nhất vào phục hình răng giả cho khách hàng. Đây là ứng dụng tân tiến nhất cho phép:

– Phục hình răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng do hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng mà trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm.

– Trụ răng implant có độ tích hợp vào xương một cách nhanh chóng và vững chắc nhất mà hoàn toàn không có hiện tượng đào thải xảy ra.

– Răng có độ ăn nhai ổn định, hoàn toàn không cộm cấn khó chịu.

– Rút ngắn tổng thời gian trồng răng đến 3-4 tuần.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay

Công nghệ đã được áp dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân mất răng và đều có phản hồi tốt của khách hàng và hoàn toàn không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình phục hình. Bằng uy tín của mình, nha khoa Paris cam kết về chất lượng cho khách hàng.

Bài viết hữu ích :

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x