hotline

Phục hình răng toàn diện với răng toàn sứ Emax – 5 điều cần LƯU Ý!

Răng toàn sứ Emax là một trong các loại răng sứ có chất lượng và được tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với sự cải biến mới này của nền nha khoa thế giới, loại răng sứ đem lại hiệu quả cao về cả tính thẩm mỹ, chức năng và độ bền dài lâu.

1. Răng toàn sứ Emax có cấu tạo và đặc tính là gì?

Răng sứ hiện nay có rất nhiều loại và răng toàn sứ Emax là loại có chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Răng toàn sứ Emax được cấu tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate, bước tiến mới của công nghệ CEREC tân tiến nhất. Răng toàn sứ Emax còn có một tên gọi khác là răng sứ thủy tinh. Loại răng này có đặc tính thấu quang như ngà răng thật nên có độ trong, bóng tương đồng như thật.

Răng toàn sứ Emax được cấu tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate

2. Trường hợp nên làm răng toàn sứ Emax?

Răng toàn sứ Emax được sử dụng để trồng răng giả sẽ đạt được hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ và chức năng trong các trường hợp:
– Phục hình răng đơn lẻ.
– Vùng răng cửa trước.
– Vùng răng không phải chịu nhiều lực, không phải hoạt động ăn nhai nhiều.

3. Lý do vì sao nên lựa chọn răng toàn sứ Emax

✓ Tính thẩm mỹ: Răng toàn sứ Emax có màu sắc, hình dáng rất giống răng thật, thậm chí giống đến từng gờ rãnh và độ trong của ngà răng thật. Do đó, người ngoài rất khó để nhận ra. Sau 1 thời gian sử dụng, chân răng vẫn hồng hào, không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại.

✓ Khả năng chịu lực: Răng Emax được chế tạo và nung dưới nhiệt độ 1600 độ C nên có khả năng chịu lực lên tới 400 Mpa (gấn 4 lần so với răng thật).

✓ An toàn cho cơ thể: Vì được làm từ chất liệu hoàn toàn bằng sứ nên răng Emax rất an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng.

4. Bảng giá so sánh răng toàn sứ Emax với các loại răng khác

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

5. Công nghệ CT 5 chiều giúp làm răng sứ cho hiệu quả tối ưu

Hiện nay, công nghệ CT 5 chiều được coi là sản phẩm hoàn hảo nhất của nền nha khoa thế giới trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Công nghệ này giúp phát huy tối đa hiệu quả về mặt thẩm mỹ và chức năng của răng sứ, trong đó, không thể không kể đến răng toàn sứ Emax.

– Hạn chế tỉ lệ mài răng, đảm bảo toàn vẹn mô răng thật tối đa.

– Răng sứ được thiết kế và chế tạo theo thông số chính xác của răng thật, cho hình dáng, kích cỡ và màu sắc vừa khít với răng thật.

– Rút gọn thời gian thực hiện, quy trình làm răng sứ chỉ diễn ra trong 3 ngày.

– Nâng cao tuổi thọ của răng sứ, đảm bảo độ bền chắc và ăn nhai tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá  trồng răng giả tại Nha Khoa Paris để có sự lựa chọn phục hình răng tốt nhất cho bản thân nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về răng toàn sứ Emax. Để biết bạn có phù hợp để lựa chọn loại răng này không, vui lòng GỬI CÂU HỎI cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x