hotline

Kỹ thuật trồng răng giả cố định bằng Implant tân tiến nhất hiện nay

Trồng răng giả cố định là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất và khôi phục chức năng nhai, tăng tính thẩm mỹ mà được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

1. Các phương pháp trồng răng giả cố định

Mỗi trường hợp răng bị gãy vỡ, hoặc mất răng sẽ thích hợp để áp dụng một kỹ thuật trồng răng khác nhau. Sự lụa chọn phụ thuộc vào khách hàng và sự tư vẫn của bác sĩ. Các phương pháp trồng răng giả cố định tại Nha khoa Paris là:

Trồng răng giả cố định bằng Implant là phương pháp tốt nhất

 Đây là kỹ thuật trồng răng giả cố định toàn bộ có thể khôi phục răng hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Phương pháp này được các chuyên gia phục hình răng khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt và duy trì được vĩnh viễn.
Trồng răng gỉa cố định bằng Implant được áp dụng khi gãy răng hoặc mất răng toàn bộ ở một vị trí hay nhiều vị trí răng trên cung hàm.

– Làm chụp răng

Đây là phương pháp bọc lại răng thật bằng một chụp răng nhân tạo có hình thể giống với răng thật, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Cùi răng nhân tạo và cùi răng thật ôm khít nhau đảm bảo cho chụp răng được lưu giữ trong thời gian dài, thậm chí duy trì vĩnh viễn trên cung răng.
Phương pháp này chỉ được áp dụng khi răng bị gãy với tỷ lệ nhỏ, phần răng còn lại vẫn để đảm bảo để mài cùi răng làm điểm tựa cho chụp răng.

– Lắp cầu răng sứ

Phương pháp này chỉ được áp dụng khi mất 1 hoặc một số răng mà tình trạng các răng kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe, đủ sức để làm trụ đỡ cho cầu răng, đồng thời xương hàm chưa tiêu hõm, răng cạnh răng mất chưa bị đổ xiên.

Trong tất cả các phương pháp trên, phương pháp trồng răng giả cố định bằng Implant được đánh giá là phương pháp mang tính bảo tồn răng thật cao . Trồng răng gỉa cố định bằng Implant cho phép bạn phục hình được răng hoàn hảo mà không phải mài cùi răng thật bên cạnh chiếc răng bị mất như phương pháp cầu răng. Đây cũng là ưu điểm được các bác sỹ Nha khoa Paris đánh giá là có ý nghĩa đối với sức khỏe và bảo tồn răng sinh lý mà khách hàng nên lựa chọn khi mất răng.

2. Bảng giá trồng răng giả cố định bằng implant

Trồng răng giả cố định bằng Implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ngành nha khoa, Implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ cũng trở nên hoàn hảo hơn. Implant không kén người sử dụng kể cả khi khách hàng nhỏ tuổi hay đã lớn tuổi, tuy giá thành hơi cao nhưng Implant rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì sự hoàn hảo của nó.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả cố định tại nha khoa Paris như sau:

PHẪU THUẬT TRỒNG RĂNG GIẢ BẰNG IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ này có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương của bạn.

Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để giúp phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

Hiện nay, trồng răng giả theo công nghệ răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép Implant 4S chính yếu tố quyết định đến việc phục hình răng thành công mà hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào cho bệnh nhân. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi phẫu thuật cũng như mức giá trồng răng giả cố định ở nha khoa Paris.

Với một chi phí ưu đãi cùng một chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu, dịch vụ trồng răng giả cố định tại Nha khoa Paris đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đa phần các khách hàng tại nha khoa Paris đều là khách hàng thân thiết, do người thân bạn bè giới thiệu.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x