hotline

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền là TỐT nhất hiện nay

Trám răng sâu là phương pháp trám bít lại lỗ sâu để hạn chế sự lây lan của vi khuẩn. Tuy nhiên, trám răng sâu bao nhiêu tiền là điều khiến còn rất nhiều người lăn tăn.

1/ Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền và có sự chênh lệch giữa các nha khoa là do các yêu tố:

+ Tình trạng răng miệng của bạn

Với từng trường hợp sâu răng cụ thể hàn trám sẽ có các mức giá khác nhau. Nếu răng sâu không quá lớn thì chi phí không quá cao. Tuy nhiên nếu trám răng sâu kết hợp với các dịch vụ khác để tăng tính thẩm mỹ thì mức giá sẽ cao hơn. Nếu răng sâu quá nặng ảnh hưởng đến tủy thì có thể bạn sẽ phải nhổ răng sâu.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Số lượng răng

Nếu số lượng răng hàn trám càng nhiều thì mức chi phí càng cao.

+ Kỹ thuật hàn trám

-Nếu trám trực tiếp bằng amangam hoặc composite thì chi phí thấp dao động từ 100.000-300.000đ, và do đó độ bền cũng không được cao.

-Nếu hàn trám gián tiếp Inlay/Onlay chi phí của kỹ thuật này khá cao. Bởi phương pháp trám này khá phức tạp, cần phải tạo miếng trám bên ngoài rồi mới gắn trở lại răng thật nhưng nhờ đó mà độ bền rất cao, gần như bọc răng sứ.

2/ Trám răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Khi răng sâu nếu bạn không điều trị kịp thời thì vi khuẩn sẽ xâm lấn và gây ra các bệnh răng miệng khác như: sâu răng ăn sâu vào tủy, sâu răng chỉ còn lại chân răng nếu nặng hơn có thể bị mất răng vĩnh viễn.

Khi lỗ sâu răng còn nhỏ cách chữa đau răng sâu tốt nhất mà không cần phải loại bỏ răng là hàn trám bít lỗ sâu để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn. Nhưng nhiều người còn thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền? Thực tế, hàn trám răng sâu hiện nay không quá đắt, tùy theo chất liệu mà bạn lựa chọn để hàn trám răng sâu mà chi phí có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng sâu tại Nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Khi bạn hàn trám răng sâu tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên nghiệp trên 10 năm trong nghề cùng với sự hỗ trợ của hệ thông trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Công nghệ trám răng sâu hiện đại nhất - Laser Tech

Công nghệ trám răng sâu hiện đại nhất – Laser Tech

Trám răng sâu không phải là một kỹ thuật quá khó, nhưng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, không nạo sạch vết sâu kỹ lưỡng thì nguy cơ bong tróc chỗ trám và tái sâu răng là rất cao. Tại Paris, mức chênh lệch về chi phí trám răng sâu không quá cao so với các nha khoa khác nhưng bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ Laser Tech và hệ thống vô trùng 100%.

Công nghệ Laser Tech là công nghệ mới nhất hiện nay về hàn trám răng sâu, giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất, khắc phục được mọi hạn chế của các công nghệ khác, độ bền lên đến khoảng 5 năm. Hạn chế được tối đa tình trạng xoang trám rỗng thấm nước do vật liệu trám hoàn toàn không bị co rút sau khi thực hiện hàn trám.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về trám răng sâu bao nhiêu tiền hay các vấn đê về răng miệng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 1900.6900 hoặc đến trực tiếp cơ sở nha khoa Paris gần nhất để được tư vấn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x