hotline

Chi phí 1 lần lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng đã được chứng minh qua các nghiên cứu là cách làm trắng răng nhanh chóng và triệt để nhất. Vậy chi phí 1 lần lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Chi phí 1 lần lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng là một thao tác nha khoa phổ thông sử dụng những công nghệ hiện đại như lấy cao răng bằng máy siêu âm để loại bỏ các mảng bám cứng đầu trên răng 1 cách nhanh chóng nhất.

irrigador-dental

Chi phí 1 lần lấy cao răng như thế nào?

Chi phí 1 lần lấy cao răng hết bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với mỗi người, tùy vào mức độ cao răng cũng như phương pháp thực hiện mà sẽ có một giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm giá tiền lấy cao răng tại đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

2. Tẩy trắng răng bằng lấy cao răng liệu có an toàn?

Có nên tẩy trắng răng không khi sử dụng phương pháp lấy cao răng? Câu trả lời là nên sử dụng phương pháp này bởi đây là một phương pháp được áp dụng với những công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi những y bác sĩ có kiến thức, tay nghề cao và hiểu biết rộng về chuyên ngành nên hiệu quả tẩy trắng cũng như mức độ an toàn được đảm bảo tối đa nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo được những điều trên bạn cũng cần lưu ý phải chọn lựa đúng cơ sở nha khoa uy tín cũng như những cơ sở đã có thương hiệu lớn, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như thiết bị tiên tiến hiện đại để đảm bảo an toàn cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí 1 lần lấy cao răng hết bao nhiêu tiền và nên lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng như thế nào tốt nhất. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/tron-goi-dich-vu-lay-cao-rang-ton-bao-nhieu-tien.html

Xem thêm

>>> Những yếu tố quyết định đến giá lấy cao răng

>>> Quy trình lấy cao răng như thế nào?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x