hotline

Chi phí hàn răng có đắt không, Cụ thể là bao nhiêu tại Hà Nội

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cháu năm nay mới 17 tuổi, nhưng đã bị sâu 2 răng hàm hàm dưới. Cháu đang muốn đi chữa cho hết sâu. Bạn bè cháu nói nên đi hàn trám răng nhưng cháu băn khoăn không biết hàn răng có đắt không, giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay ạ? Cám ơn bác sĩ! (Nguyễn Trọng Qúy – Hoàng Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, Trọng Quý

Rất cám ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về với nha khoa Paris chúng tôi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

1. Hàn răng có đắt không, bảng giá bao nhiêu là hợp lý

Trước khi trả lời vấn đề hàn răng có đắt không, chúng tôi sẽ nói qua về phương pháp hàn răng là gì, để bạn có thể yên tâm lựa chọn kỹ thuật hàn răng cho tình trạng sâu răng của mình.

Hàn răng là một phương pháp dùng các vật liệu trám đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Hiện nay thì hàn răng được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng khắc phục khuyết điểm răng xấu.

Chi phí hàn răng có đắt không, Cụ thể là bao nhiêu tại Hà Nội 1

Hàn răng có đắt không sẽ còn phụ thuộc vào từng nha khoa

Bảng giá hàn trám được nhiều người tin tưởng và sử dụng như sau :

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Có thể bạn chưa biết !

  • Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền

2. Vì sao giá hàn răng lại chênh lệch giữa các nha khoa với nhau.

Có thể bạn sẽ thấy với bảng giá trên có sự chênh lệch với 1 số địa chỉ nha khoa bạn đã tham khảo, tuy nhiên thì hàn răng có đắt không ở mỗi nha khoa có sự chênh lệch là điều rất dễ hiểu. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như :

+ Công nghệ hàn răng :

Công nghệ càng cao thì càng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng.

+ Đội ngũ bác sĩ:

Có tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn hàn răng tại nha khoa.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu cho rất nhiều ca hàn răng.

Chi phí hàn răng có đắt không, Cụ thể là bao nhiêu tại Hà Nội 2

KH hàn trám răng sâu tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau

 

+ Và yếu tố quan trọng nhất là số lượng răng cần hàn trám và lựa chọn chất liệu hàn trám : Amalgam và Composite là 2 chất liệu trám phổ biến nhất hiện nay, giá thành cũng hợp lý.

Nhưng nếu bạn muốn có chất lượng trám tốt hơn, bạn có thể sử dụng phương pháp trám bằng sứ Inlay/Onlay –  sử dụng phôi sứ để tạo hình miếng trám cho tương khớp với khoảng mô răng bị sâu phá hủy. Cách hàn trám này không chỉ bền chắc, đảm bảo mà còn rất thẩm mỹ.

Tại nha khoa Paris, khách hàng đến thực hiện sẽ được hàn trám bằng công nghệ Laser Tech tân tiến theo chuẩn Pháp sẽ giúp chất trám được bền vững, thẩm mỹ tối đa. Vì thế bạn không cần lo lắng.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về vấn đề hàn răng có đắt không, đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình.

Xem Thêm Tại Đây !

  • Có nên hàn răng cho bé 3 tuổi
Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x