hotline

Nhổ răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một chiếc răng hàm bị sâu vỡ gần hết và một chiếc răng khôn đang mọc nên em tính đi nhổ để đỡ nhức. Em thực sự cũng sợ nhổ răng nhưng nghe nói nếu răng bị sâu quá mức mà không nhổ có thể ảnh hưởng đến các răng khác nên em sẽ đến Paris để nhổ nhưng không biết dịch vụ nhổ răng giá bao nhiêu thưa bác sỹ? (Hồ Thanh Hà – Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Nhổ răng giá bao nhiêu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong nha khoa, việc điều trị những vấn đề răng miệng thì nguyên tắc đầu tiên là phải bảo tồn tối đa. Trong một số trường hợp nhất định, bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng để tránh những biến chứng có thể xảy ra cũng như đảm bảo thẩm mỹ. Những răng bị sâu quá nặng, vỡ mẻ ở mức độ lớn hoặc viêm tủy nặng thì cần phải nhổ bỏ để tránh áp xe xương răng. Những răng mọc thừa, mọc lệch ra khỏi cung hàm, không có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ thì cũng được nhổ bỏ. Một số trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây viêm nhiễm kéo dài cũng cần được điều trị nhổ bỏ để hạn chế tác động lên những răng khác.

Nhổ răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

Nhổ răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng cần nhổ của bạn như thế nào? Thông thường nhổ răng giá dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/1 răng tùy vào độ khó của răng cần nhổ. Với trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cần thiết phải nhổ thì mức giá cũng dao động từ 1.200.000 – 3.000.000/răng. Sau khi tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể thì bác sỹ sẽ quyết định mức giá chính xác cho nhổ răng là bao nhiêu. Mức giá mà Nha khoa Paris áp dụng luôn đảm bảo ưu đãi với chất lượng đảm bảo độ an toàn cao, hoàn toàn không tác động đến xương hàm.

Dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Paris luôn đảm bảo độ an toàn khi được thực hiện theo một quy trình chuẩn, bệnh nhân sẽ được khám tổng quát và chụp X- quang để xác định rõ tình trạng, chân răng như thế nào, kích cỡ của răng, răng có mọc lệch hay đâm vào răng khác hay không để có cách xử lý cụ thể.

Nhổ răng tại Paris được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế tình trạng đau nhức một cách tối đa. Phương pháp nhổ răng với dụng cụ nạy và nhổ chuyên dụng giúp hạn chế tách nướu, không xâm lấn đến xương hàm, đảm bảo an toàn không biến chứng.

Nếu bạn còn băn khoăn liên quan đến nhổ răng hết bao nhiêu tiền tại Paris, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x