hotline

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền là hợp lý – Đảm bảo chất lượng

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật như đơn giản, nhanh chóng cho những trường hợp bị răng sâu, viêm tủy. Đi đôi với vấn đề về chất lượng, thì chi phí trám răng bao nhiêu tiền là đảm bảo chất lượng cũng đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để nắm được chi tiết hơn.

1. Bảng giá trám răng giá bao nhiêu là đảm bảo chất lượng

Trám răng bao nhiêu tiền cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, thường nó sẽ có một bảng giá niêm yết tại từng nha khoa. Chúng tôi xin gửi đến bạn một bảng giá trám răng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300,000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3,000,000-5,000,000

 

2. Giá của trám răng thẩm mỹ dựa vào những yếu tố chính nào

Trám răng khi được đưa lên với một mức giá cụ thể thì nha khoa đó đã cân nhắc chi phí trám răng dựa trên các yếu tố như bác sĩ thực hiện, chất liệu, kỹ thuật. Tuy vậy thì tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức chi phí trám răng cụ thể như sau :

– Với những trường hợp răng sâu : chất liệu hàn trám thường được dùng hiện nay là composite, trám răng sâu bao nhiêu tiền cũng dựa trên tình trạng răng sâu, khoang sâu to hay nhỏ, giá sẽ thường dao động 150.000 – 300.000 đồng/răng. Thêm vào đấy số lượng răng sâu cần trám sẽ được cộng lại.

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền là hợp lý - Đảm bảo chất lượng 1

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng sâu tại Nha khoa Paris.

– Đối với những trường hợp răng men mòn, sứt vỡ hay răng bị thưa thì bác sĩ sẽ thực hiện trám răng thẩm mỹ. Ở trường hợp này thì tính thẩm mỹ sẽ khắt khe hơn, do đó giá tiền cũng sẽ cao hơn, dao động từ 500.000 đồng/răng trở lên.

Đặc biệt thì nếu được trám răng bằng sứ Inlay/Onlay thì trám răng giá bao nhiêu sẽ có mức từ 3-5tr/1 răng, tùy vào mức độ hư tổn của khách hàng.

3. Hiện nay dịch vụ trám răng bằng công nghệ nào đảm bảo phù hợp các yếu tố

Trước khi bạn có ý định hàn trám răng, chắc chắn bạn đã có thời gian tham khảo qua bảng giá trám răng thẩm mỹ tại một số trung tâm nha khoa, và thấy răng có sự chênh lệch một chút. Và công nghệ hàn trám là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến mức giá trám răng thẩm mỹ.

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền là hợp lý - Đảm bảo chất lượng 2

Công nghệ trám răng Laser Tech 4.0 đang được ứng dụng tại nha khoa Paris

Hiện nay công nghệ trám răng Laser Tech 4.0 được ứng dụng tại nha khoa Paris đã được các chuyên gia chứng nhận độ an toàn và hiệu quả vượt trội hơn các kỹ thuật hàn trám thông thường khác.

+ Công nghệ trám Laser có thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng và không xâm lấn đến các mô răng thật, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức.

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai như thật và bảo vệ răng thật.

Nếu các bạn có bất cứ băn khoăn nào về vấn đề trám răng bao nhiêu tiền, đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tối để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn : https://benhlyrang.com/

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x